Trang chủ xs Tin bóng đá VN 28/1: VPF hoãn trận Than Quảng Ninh gặp TP.HCM

Tin bóng đá VN 28/1: VPF hoãn trận Than Quảng Ninh gặp TP.HCM

Tin bóng đá VN 28/1, Covid-19 xuất hiện ở Quảng Ninh, VPF hoãn trận Than Quảng Ninh gặp TP.HCM, Viettel vào bảng tử thần Champions League; Hà Nội, Sài Gòn thở phào, Malaysia xin hoãn trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Covid-19 xuất hiện ở Quảng Ninh, VPF hoãn trận Than Quảng Ninh gặp TP.HCM

Lãnh đạo VPF xác nhận, đã quyết định hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM trên sân Cẩm Phả sau khi có một số ca nhiễm Covid-19 xuất hiện trong cộng đồng ở Quảng Ninh.

Trước diễn biến dịch bệnh do Covid-19 xuất hiện trở lại khi có một số ca nhiễm mới xuất hiện tại Quảng Ninh, VPF đã quyết định hoãn trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP.HCM diễn ra vào ngày 31/1 tới. TGĐ VPF kiêm trưởng ban điều hành V.League Nguyễn Minh Ngọc đã xác định với chúng tôi thông tin này.

Thời gian tổ chức lại trận đấu này vẫn chưa được xác định khi còn tùy thuộc vào tình hình của Covid-19. Trong lúc đó, lich phat song bong da các trận đấu còn lại của vòng 3 vẫn diễn ra như kế hoạch.

tin-bong-da-vn-28-1-vpf-hoan-tran-than-quang-ninh-gap-tp-hcm

Tin bóng đá VN 28/1: VPF hoãn trận Than Quảng Ninh gặp TP.HCM

Viettel vào bảng tử thần Champions League; Hà Nội, Sài Gòn thở phào

Ngày 27/1, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho 2 giải đấu lớn nhất khu vực cấp độ CLB là Champions League và AFC Cup. Khác với những mùa giải trước, nhà đương kim vô địch V-League 2020 Viettel được góp mặt ngay ở vòng bảng Champions League mà không cần phải thi đấu vòng loại.

Những lá thăm may rủi đã đưa đội bóng áo lính rơi vào bảng F cùng BG Pathum United – đội bóng đang dẫn đầu bảng ở Thai-League. Tiếp theo đó là một đội bóng rất mạnh là đương kim Á quân K-League 2020 Ulsan Hyundai, đây cũng là nhà ĐKVĐ của AFC Champions League 2020. Đội bóng còn lại sẽ được xác định sau các vòng sơ loại diễn ra từ ngày 07/04 đến 14/04 tới đây.

Trong khi đó, CLB Hà Nội (Á quân V-League 2020) và Sài Gòn FC (hạng 3 V-League 2020) góp mặt ở AFC Cup và được đưa vào những bảng đấu tương đối nhẹ nhàng. Đội bóng thủ đô nằm ở bảng G cùng các đội Bali United (Indonesia), Boeung Ket (Campuchia) và đội thắng trong loạt trận play-off 1. Trong khi đó, Sài Gòn FC ở bảng H cùng các đội Lion City (Singapore), Kedah (Malaysia) và đội thắng trong loạt trận play-off 2.

Malaysia xin hoãn trận gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup

Theo nhà báo Zhlhemi Zainal Azam của Astro Arena, Hiệp hội Bóng đá Malaysia (FAM) gửi đơn lên AFC hôm 26/1. Các đội Malaysia, Thái Lan và Indonesia đồng ý hoãn vòng loại sang tháng 6.

Trước đó, AFC và FIFA đã thống nhất các trận đấu trở lại vào cuối tháng 3. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc di chuyển giữa các quốc gia trở nên rất khó khăn, công tác tổ chức các trận đấu cũng chịu ảnh hưởng.

AFC đưa ra thời hạn các trận đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á phải kết thúc trong tháng 6 và có thể tổ chức đá tập trung. Tuy nhiên, AFC vẫn chưa có lịch cụ thể.

Ngoài các tin tức bóng đá Việt Nam, mời bạn vào xem thêm kqbd Duc để cập nhật tỷ số, kết quả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp nhất nước Đức một cách nhanh nhất.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay