Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 15/1: Đình Trọng tái xuất V.League

Bóng đá Việt Nam 15/1: Đình Trọng tái xuất V.League

Đình Trọng tái xuất V.League; Sốt vé trận ra mắt của Kiatisak ở V.League 2021 là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 15/1.

Đình Trọng tái xuất V.League

Hà Nội FC hành quân đến sân Thiên Trường trong nỗi âu lo về lực lượng, đặc biệt là hàng thủ. Trung vệ Nguyễn Thành Chung nhiều khả năng không thể ra sân vì chấn thương. Vì vậy, HLV Chu Đình Nghiêm cần phải nhanh chóng tìm một đối tác khác để chơi bên cạnh Bùi Hoàng Việt Anh. Ông Nghiêm tiết lộ mình có thể sẽ sử dụng Văn Tới hoặc Đình Trọng ở trận đấu này để giành chiến thắng với tỷ số bóng đá đậm. Cơ hội dành cho Đình Trọng là lớn hơn khi anh đã sẵn sàng ra sân thi đấu tại V.League.

Nếu Đình Trọng có mặt trong trận đấu với Nam Định thì đây sẽ là lần đầu tiên anh tái xuất V.League sau 19 tháng.

Bóng đá Việt Nam 15/1: Đình Trọng tái xuất V.League

Trưởng ban Trọng tài VFF cam kết về công tác trọng tài ở mùa giải 2021

Chia sẻ về công tác trọng tài ở mùa giải mới, Trưởng ban Trọng tài VFF – Dương Văn Hiền cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn công tác trọng tài thật tốt. Việc để xảy ra sự cố ở mùa giải 2020 là xuất phát từ nhiều nguyên nhân.”

“Nếu phân công trọng tài không đúng năng lực thì đó là trách nhiệm của cá nhân tôi. Còn trên sân đôi lúc có những tình huống xảy ra sai sót là không tránh khỏi nhưng sẽ hạn chế đến mức thấp nhất, cố gắng tốt hơn năm 2020. Sai sót trọng tài xảy ra là của trọng tài. Tôi xin hứa công tác trọng tài sẽ tốt hơn so với năm 2020 để không ảnh hưởng đến kết quả bóng đá trực tuyến của trận đấu”, ông Dương Văn Hiền nhấn mạnh.

Sốt vé trận ra mắt của Kiatisak ở V.League 2021

Trận đấu giữa HAGL và Sài Gòn trên sân Thống Nhất diễn ra vào ngày 17/1 đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Theo tìm hiểu, số vé VIP ở khán đài A có mái che đã không còn. CLB Sài Gòn dành tặng lượng vé này cho CLB đội khách, thành viên ban tổ chức giải, khách VIP và những nhà tài trợ của đội chủ nhà.

Số vé khu vực khán đài A chỉ có 150.000 đồng, nhưng lại rất hiếm còn sót lại. Giá vé ở khán đài A2 và A3 được niêm yết với giá 100.000 đồng. Khán đài B đồng giá 70.000 đồng, khu vực thấp nhất là khán đài C, D có giá 50.000 đồng.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay