Trang chủ xs BĐVN 4/12: HLV Park Hang-seo quyết tầm giành kết quả tốt

BĐVN 4/12: HLV Park Hang-seo quyết tầm giành kết quả tốt

Bóng đá Việt Nam 4/12: ‘Chúng tôi sẽ nỗ lực qua mỗi trận để có kết quả tốt nhất’ – Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định trong buổi họp báo.

HLV Park Hang-seo quyết tầm giành kết quả tốt

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV trưởng tuyển Việt Nam, Park Hang-seo cho biết: “Đầu tiên, tôi cảm thấy rất vui khi được gặp các HLV ở nhóm B là các đội Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Việt Nam sẽ nỗ lực ở mỗi trận, cố gắng thi đấu tốt từng trận để có kết quả tốt nhất”.

Trên cương vị là nhà đương kim vô địch của giải đấu, HLV Park Hang-seo thừa nhận, áp lực và gánh nặng của tuyển Việt Nam đang rất lớn. Bên cạnh đó, kết quả 6 trận thua liên tiếp tại vòng loại 3 World Cup 2022 vừa qua đã khiến cho tâm lý toàn đội đang không quá tích cực.

BĐVN 4/12: HLV Park Hang-seo quyết tầm giành kết quả tốt

“Bầu không khí toàn đội hiện không tốt. Chúng tôi có gánh nặng, áp lực vì là ĐKVĐ của giải đấu trước. Ở giải đấu này, ngoài bảng B, bảng A cũng có rất nhiều đối thủ mạnh. Kết quả thì không ai biết trước được. Chúng tôi chỉ biết sẽ nỗ lực làm sao để có được kết quả tốt nhất” – HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng nói thêm, nếu nhìn trên phương diện tích cực, việc thi đấu với những đội bóng mạnh ở vòng loại 3 World Cup 2022 cũng mang lại nhiều lợi ích tuyển Việt Nam khi tỷ lệ chiếm bóng, kiểm soát bóng qua từng trận đã có sự tăng tiến. Bên cạnh đó, những phương pháp thi đấu, khắc chế các đội mạnh cũng dần rõ ràng hơn.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le keo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

HLV Park Hang-seo thừa nhận đội tuyển bị áp lực

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa tham dự phần họp báo trước loạt trận mở màn vòng bảng AFF Cup 2020 cùng với đồng nghiệp ở các đội tuyển Lào, Campuchia, Indonesia và Malaysia vào trưa nay (4/12).

Trong phần trả lời, ông thầy người Hàn Quốc cho biết bản thân phải làm nhiều công tác tư tưởng để giảm tâm lý căng cứng của các cầu thủ do ảnh hưởng từ kết quả tại vòng loại thứ ba World Cup.

Ông Park cho hay: “Tuyển Việt Nam đã thua toàn bộ 6 trận đã qua ở vòng loại thứ ba World Cup. Điều này phần nào ảnh hưởng đến tinh thần, tâm lý của toàn đội. Các cầu thủ đang trải qua trạng thái không phải là lý tưởng.”

“Hơn nữa, ở AFF Cup 2020, chúng tôi còn chịu áp lực khi là đương kim vô địch. Các đội ở giải đấu này cũng rất mạnh. Do đó, tôi không thể đưa ra dự đoán vào thời điểm này. Tôi hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có kết quả tốt ở giải năm nay,” huấn luyện viên 64 tuổi nói.

Huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam tiết lộ với bong da so: “Sáng nay tôi đã có buổi nói chuyện với các cầu thủ trong đội. Tôi nghĩ hiện nay mệt mỏi về tâm lý còn nhiều hơn về thể lực. Nhưng giờ chúng ta phải suy nghĩ lạc quan, khắc phục nó theo hướng tích cực để vượt qua.”

“Tuyển Việt Nam cũng đang chịu cách ly vì COVID-19 nên các cầu thủ có áp lực về mặt tinh thần. Ban huấn luyện sẽ làm hết sức để giúp các họ thoải mái hơn,”

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay