Trang chủ xs Mơ thấy rồng – giải mã bí ẩn con số đề trong giấc mơ thấy con rồng

Mơ thấy rồng – giải mã bí ẩn con số đề trong giấc mơ thấy con rồng

02/09/2019

Mơ thấy rồng điềm báo gì? nói đến con rồng người ta nghĩ đến ngay một con vật thể hiện sức mạnh, quyền lực. Do vậy mà người ta nói rằng giấc mơ thấy rồng luôn mang một ý nghĩa rất linh thiêng. Vậy, khi mơ thấy rồng thì may mắn hay xui xẻo sẽ đến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Mơ thấy rồng – Giải mã bí ẩn giấc mơ

Nằm mơ thấy rồng: Đây là giấc mơ phổ biến bao trùm và nó là điềm báo tốt lành. Con đường công danh sự nghiệp không chỉ riêng bạn mà cả gia đình bạn cũng thuận lợi và có nhiều tin mừng. Riêng bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Nếu giấc mơ là thấy hai con rồng bay vào phòng, mà trong gia đình bạn lúc này đang có thai phụ hoặc bạn đang mang thai thì đây có nghĩa là điềm lành, thai phụ dự báo sẽ mang song thai. Và nếu trong giấc mơ, rồng còn chui vào quần áo, thì cặp thiên thần sắp sửa chào đời sẽ vô cùng đáng yêu và lanh lợi.

Mơ thấy rồng

Rồng mặc dù là con vật đại cát đại lợi nhưng nếu bạn mơ thấy con rồng đen hay còn gọi là Hắc Long thì điều đó không hay chút nào. Mơ thấy con rồng đen là điềm báo bạn sắp gặp chuyện xui xẻo. Hãy cận thận ! Bạn đừng hấp tấp vội vàng quá nhé mọi chuyện hãy xem xét kỹ càng đừng vì bất kỳ lý do gì mà nóng nảy.

Mơ thấy rồng bay lượn trên nóc nhà của mình. Nếu gia đình bạn đang có người mang thai thì ắt hẳn thai sinh quý tử. Sau này sẽ là hiền tài làm rạng rỡ tổ tông. Nếu không gặp trường hợp này thì chúng cũng báo hiệu con cái bạn tương lai sẽ làm vinh hiển tổ tông. Đây là một giấc mơ báo hiệu điềm tốt nhất mà ai cũng mong muốn mơ thấy.

Nằm Mơ thấy rồng vàng: Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.Vì rồng vàng thường được mệnh danh cho những bậc vua chúa, anh tài hào kiệt.

Mơ thấy rất nhiều rồng trắng: Nếu chiêm bao thấy một con rồng màu trắng thì đây là giấc mơ tượng trưng cho tương lai tươi sáng của bạn. Hình ảnh con rồng màu trắng đại diện cho sự may mắn, phúc lộc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống

Nằm mơ thấy rồng xanh: Đây được cho là điềm báo cát lợi, tốt đẹp. Giấc mơ này muốn báo hiệu gia đình bạn chuẩn bị đón nhận thêm thành viên mà sau này có thể trở thành một nhân tài có nhiều vinh hoa phú quý.

Mơ thấy rồng nhả ngọc: Thật may mắn khi bạn gặp giấc mơ này. Mọi chuyện không thể nào thuận lợi hơn khi công việc, tiền tài cũng như vận mệnh đều đi lên, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Ngoài ra, với giấc mơ thấy rồng vào chợ, bạn sẽ được quyền cao chức trọng trong tương lai. Hoặc nếu mơ thấy cưỡi rồng lên núi thì thường là sẽ những kế hoạch mà bạn đang dự định sẽ thực hiện được.

Đánh con số nào khi mơ thấy rồng

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn mơ thấy con rồng què, nên chốt các số: 61 – 91.

Ngủ mơ thấy con rồng bay lượn trên mây, nên chốt các số: 83 – 90.

Chiêm bao thấy con rồng bay lượn trên nhà của mình, nên chốt các số: 99 – 98.

Chiêm bao thấy rồng phun lửa, nên chốt các số: 79 – 73.

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy rồng nhả ngọc, nên chốt các số: 81 – 09.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay