Trang chủ xs Mơ thấy gián đánh con gì chuẩn nhất, gián là số mấy?

Mơ thấy gián đánh con gì chuẩn nhất, gián là số mấy?

Mơ thấy gián mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cũng như thông điệp, điềm báo cho người mơ. Nhiều người sợ hãi với hình ảnh này vì gián là loài vật bẩn thỉu khó ưa. Vậy giấc mộng này thực chất có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu nhé. 

1. Mơ thấy gián là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy gián trong hộp quà 

Nếu tối hôm qua đi ngủ và bạn mơ thấy trong hộp quà ai đó tặng cho mình có rất rất nhiều gián thì phải thực sự cẩn thận. Vì giấc mơ này nói rằng đang có người lợi dụng bạn để thực hiện một mưu đồ hay một kế hoạch xấu xa nào đó. Sổ mơ nhắc nhở bạn cảnh giác hơn trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ. 

Mơ thấy gián đánh con gì chuẩn nhất, gián là số mấy?

Mộng thấy gián đánh con gì chuẩn nhất, gián là số mấy?

Mơ thấy gián chết 

Chiêm bao thấy gián chết là giấc mơ thông báo cho bạn rằng bạn đã có thể rũ bỏ được những chuyện không mấy tốt đẹp trong quá khứ, có lẽ bạn đã phải đấu tranh rất nhiều để bản thân trở nên thanh thản như bây giờ. Hãy trân trọng những điều đang hiện hữu trong hiện tại bởi chúng chính là những điều sẽ quyết định tới tương lai mà bạn đang hướng tới.

Mộng thấy gián bay

Nếu bạn nhìn thấy con gián đang bay điều này cho thấy bạn đang trên đà phát triển nhưng để đạt được thành công thì bạn lại phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Bạn phải hết sức cố gắng và kiên trì với mục tiêu mà mình đặt ra, chỉ như vậy bạn mới có thể thành công và may mắn.

Chiêm bao thấy nhiều gián trong bếp 

Nằm mê thấy quá trời lũ gián lục lọi trong rổ chén, xoong nồi, trên bếp tủ đồ ăn điều này ám chỉ rằng bạn đang trải qua một cuộc xung đột tinh thần mạnh mẽ ở thực tại. Bạn cần phải thừa nhận và đối mặt với vấn đề này để tinh thần của mình được thoải mái hơn. Có như vậy bạn mới có sức mạnh hơn được. 

2. Mơ thấy gián đánh con gì may mắn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau mien phi 888 mỗi ngày. Cụ thể như sau:

  • Mộng thấy gián đang đẻ chơi ngay con lô 81 hoặc 74.
  • Chiêm bao thấy gián con chơi ngay con lô 16 hoặc 82.
  • Mộng thấy 2 con gián chơi ngay con lô 39 hoặc 28.
  • Chiêm bao thấy cả một đàn gián chơi ngay con lô 48 hoặc 10.
  • Mộng thấy bạn bị gián đuổi chơi ngay con lô 66 hoặc 34.
  • Chiêm bao thấy gián đang bay chơi ngay con lô 91 hoặc 56.
  • Mộng thấy mình cưỡi trên con gián chơi ngay con lô 88 hoặc 78.
  • Chiêm bao thấy gián đang ăn chơi ngay con lô 14 hoặc 06.
  • Mộng thấy gián chết chơi ngay con lô 97 hoặc 50.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy gián hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy đám cưới, mơ thấy chuột, mơ thấy côn trùng, … 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay