Trang chủ xs Nằm mơ thấy nến điềm báo trước tương lai

Nằm mơ thấy nến điềm báo trước tương lai

Nằm mơ thấy nến điềm báo trước tương lai Theo giải mã giấc mơ thấy nến, nếu bạn mơ thấy mình tự tay thắp sáng nến  thì có nghĩa rằng bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ.

Nếu bạn nằm mơ thấy ngọn nến đã cháy sắp hết cây, nó cho thấy bạn đang có những nỗi sợ của sự lão hóa, già nua và chết chóc. Ngoài ra, nó cũng thể hiện sự bất lực trong chuyện tình dục.

Nếu bạn mơ thấy một ngọn nến cháy cao ngọn, thổi bùng lên một cách mạnh mẽ biểu thị rằng bạn đang muốn khẳng định cái tôi của mình. Bạn đang tìm kiếm một điều quan trọng đối với bạn. Nếu bạn tắt đèn thì có nghĩa rằng bạn có thể đang đón chờ một kỳ nghỉ thật tuyệt vời.

Nếu bạn mơ thấy chính mình hoặc người khác đặt hay treo một chiếc đèn chùm vào đúng chỗ của nó thì đấy là điềm báo rằng bạn hãy cẩn trọng hơn trong chuyện tình yêu. Tốt nhất là hãy hướng đến chuyện tình cảm chân thành và nghiêm túc.

Mơ thấy ăn nến là điềm không tốt xui xẻo, biểu thị gia đình bạn đang có lục đục, vợ chồng nghi kỵ lẫn nhau.

Mơ thấy hình ảnh một người tay cầm một hay nhiều ngọn nến, điều đó có nghĩa là ai đó đang dẫn đường cho bạn tìm đến thế giới tâm linh, thần bí và siêu tự nhiên.

Nằm mơ thấy nến điềm báo trước tương lai

Nằm mơ thấy nến điềm báo trước tương lai

Nằm mơ thấy nến điềm báo trước tương lai

Mơ thấy ngọn nến đánh số kqxsmb 18

Mơ thấy nến cháy đánh: 38 – 72

Mơ thấy mình thắp cây nến đánh: 47 – 62

Xem thêm: Mơ thấy đánh nhau  các chuyên gia dự đoán đánh kết quả xổ số miền bắc chắc trúng

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay