Trang chủ xs HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức bởi U18 VN thua sốc U18 Campuchia

HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức bởi U18 VN thua sốc U18 Campuchia

20/08/2019

Tin mới nhất : HLV Hoàng Anh Tuấn của đội tuyển bóng đá U18 Việt Nam lên tiếng về thất bại tủi hổ của đội nhà trước U18 Campuchia và bị loại ngay từ vòng bảng giải U18 Đông Nam Á – Cúp Next Media 2019.

HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức vì U18 Việt Nam thua bởi U18 Campuchia

Kết quả thi đấu mới đây của U18 Việt Nam chắc hẳn ai cũng biết hết rồi phải không . Chúng ta đã bị loại ngay từ vòng bảng. Rõ ràng, đây là một kết quả vô cùng thất vọng. Nhưng bóng đá VN còn trẻ mà, các học trò của tôi vẫn còn tương lai phía trước.

Bạn biết đó, việc tâm lý thi đấu của cầu thủ U18 Việt Nam không tốt kéo theo những yếu kém khác. Chúng ta không có gì để bào chữa cho trận thua này của U18 Việt Nam”, HLV Hoàng Anh Tuấn mở đầu cuộc họp báo sau trận thua 1-2 trước U18 Campuchia ở bảng B giải U18 Đông Nam Á – Cúp Next Media 2019 cho biết

U18-Viet-Nam-thua-soc-U18-Campuchia-HLV-Hoang-Anh-Tuan-co-tu-chuc

Nhận được thêm câu hỏi từ phóng viên: “Liệu ông có từ chức sau những thất bại liên tiếp của U19 Việt Nam và U18 Việt Nam trong 3 năm vừa qua”, HLV trả lời nói: “Việc này tôi chưa thể nói gì vào lúc này, mọi người hãy chờ xem!”

Cuối cùng, HLV trưởng U18 Việt Nam cho rằng không dễ để bóng đá trẻ Việt Nam có thể tạo ra được một lứa cầu thủ tốt như Quang Hải, Đình Trọng, Tiến Dũng… Ông nói tiếp: “Bóng đá trẻ Việt Nam vẫn có tiềm năng lớn.

Theo xosobay.com đưa tin với bóng đá trẻ, cứ không phải tập trung vào đào tạo tốt là tốt ngay được. Như lò đào tạo của Barcelona cũng vậy, sau lứa Iniesta và Xavi, họ không tạo ra được tài năng nào xuất chúng và hầu như phải đi mua cầu thủ. Muốn bóng đá trẻ phát triển còn cần nhiều yếu tố nữa.”

Trong khi HLV Gyotoku Koji của U18 Campuchia cho biết bản thân ông vô cùng ngạc nhiên trước màn trình diễn của các học trò tại giải U18 Đông Nam Á – Cúp Next Media 2019

Có thể, chúng tôi đã giành chiến thắng do may mắn. Chúng tôi vẫn giành sự tôn trọng với U18 Thái Lan và U18 Việt Nam. Còn lại, tôi chưa hài lòng với các học trò và họ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu được thi đấu với các đối thủ như U18 Việt Nam, U18 Thái Lan, U18 Malaysia…”

Đánh giá về U18 Việt Nam, HLV trưởng U18 Campuchia cho rằng đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn sở hữu nhiều cầu thủ có thể hình, kỹ thuật tốt. Ông Koji vẫn cho rằng U18 Việt Nam là một đội bóng mạnh, nhưng đội chủ nhà bị loại từ vòng bảng có thể do tâm lý không tốt, dẫn đến việc mất tự tin trong thi đấu.

Tuy nhiên, từ một trận thua này cũng chưa thể làm bóng đá nước nhà chúng ta đi xuống được. Do đó, cần phải củng cố lại tinh thần và cầu mong HLV của chúng ta sẽ không có quyết định từ chức nào tại lúc này

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay