Trang chủ xs 2 phóng viên Thái Lan e ngại trước Quang Hải và Văn Hậu

2 phóng viên Thái Lan e ngại trước Quang Hải và Văn Hậu

Hai phóng viên thái lan e ngại Quang Hải và Văn Hậu bởi đây là những anh tài trong bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park trong vòng loại world cup 2020 sắp diễn ra vào ngày 5/9 sắp tới

Trò chuyện với hai phóng viên Thái Lan e ngại Quang Hải và Văn Hậu là Itthinat Yimyoa và Jes Jesadachai của Siam Sport có mặt từ rất sớm trước buổi tập tuyển Việt Nam chiều 1/9. Cả hai đều theo sát tuyển Việt Nam trong nhiều năm qua, và gần như nắm rõ từng cầu thủ ở đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Trận đấu giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam và Thái Lan ngày 5/9 tới rất được chờ đợi. Thậm chí từ trước đó hàng tháng trời, cuộc đọ sức của hai đội bóng xem nhau là kình địch đã được hâm nóng bởi rất nhiều câu chuyện bên lề.

Theo phóng viên Itthinat Yimyoa, một phóng viên ảnh có tiếng của Siam Sport cho biết , trong những năm gần đây bóng đá Việt Nam có bước tiến rất mạnh, và giành được nhiều thành tích ở đấu trường quốc tế. Và ông cũng đã chỉ ra 4 cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía đội tuyển Việt Nam mà Thái Lan cần phải đặc biệt đề phòng.

phong-vien-thai-lan-e-ngai-quang-hai-va-van-hau

Bốn cầu thủ đó là thủ thành Đặng Văn Lâm, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Itthinat Yimyoa – phóng viên thái lan e ngại trước Quang Hải và Văn Hậu dành những lời khen có cánh với tuyển Việt Nam: “Việt Nam là đội bóng mạnh, dĩ nhiên thế rồi. Họ trở nên lột xác dưới thời HLV Park Hang Seo. Tuyển Việt Nam chơi pressing rất tốt. Đội bóng của HLV Park cũng chuyền bóng cực xuất sắc”,

Trong khi đó, phóng viên Jes Jesadachai phóng viên thái lan e ngại trước Quang Hải và Văn Hậu lại khá lo lắng cho đội nhà: “So với Việt Nam, tuyển Thái Lan đang đi xuống. Các bạn có thể thấy rõ điều đó qua những thành tích không tốt thời gian qua.

Đó cũng là lý do mà Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã bỏ ra số tiền lớn để thuê HLV người Nhật Bản. Thực sự là trận đấu tới đây gặp Việt Nam rất khó khăn”.

Phóng viên của Siam Sport nói tiếp: “Những ngày vừa qua báo chí Thái Lan gần như không biết thông tin gì về đội tuyển của mình, khi HLV Akira Nishino yêu cầu được tập kín, thậm chí còn rào kín sân tập để tránh bị theo dõi. Sự bảo mật thông tin càng cho thấy Thái Lan rất quyết tâm đánh bại đội tuyển Việt Nam”.

Đánh giá về Quang Hải: Nguyễn Quang Hải là nhạc trưởng vô cùng nguy hiểm của đội tuyển Việt Nam. Đây là cầu thủ mà HLV Akira Nishino cần phải đặc biệt chú ý bởi sẽ quyết định thành bại của đội tuyển Việt Nam.

Tờ này nhận xét Hậu “là trụ cột của tuyển Việt Nam dù còn khá trẻ”, và “từng có tin đồn sẽ sang Đức chơi bóng. Đây cũng là lí do khiến 2 phóng viên e ngại Quang hải và văn hậu

Tuy nhiên về phút cuối 2 phóng viên Thái Lan e ngại Quang Hải và Văn Hậu –  Itthinat Yimyoa và Jes Jesadachai đều “đặt cửa” chiến thắng với tỷ số 1-0 cho Thái Lan, đơn giản vì cả hai là người nước chủ nhà, và họ hi vọng nước nhà của mình chiến thắng

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay