Trang chủ xs Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại mới nhất

Hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại mới nhất

Tìm kiếm hình ảnh bằng từ khóa vốn là một cách thông dụng hiện nay,. Vậy có cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại thì thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com nhé!

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tiến hành cập nhật Google Chrome mới nhất trên App Store trong thiết bị của bạn dể thực hiện thao tác tìm kiếm bằng hình ảnh được hiệu quả nhất.

Bước 2: Chụp lại ảnh những đồ vật hoặc hình ảnh bạn muốn tìm kiếm sau đó lưu lại trong bộ sưu tập ảnh. Nếu ảnh có sẵn thì bạn chọn mở và chọn ở mức kích thước lớn nhất. Nhấn và giữ hình ảnh đó, sau đó tùy chọn và tìm tính năng tìm kiếm hình ảnh này trên Google Chrome.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone

Bước 3: Thiết bị của bạn sẽ lập tức chuyển sang giao diện tìm kiếm hình ảnh trên Google Chrome, sau khi tìm kiếm. Lúc này một loại những thông tin hình ảnh được hiện lên để bạn có thể tìm kiếm  và bạn có thể tham khảo một cách dễ dàng.

Hoặc bạn bạn có thể trực tiếp chọn vào mục Google Chrome trên iPhone của bạn, giao diện tìm kiếm lựa chọn , chọn vào biểu tượng đó và thực hiện tìm kiếm bằng hình ảnh.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên cần mở Google Play lên sau đó chọn tìm Google tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại “Image Search For Google”. Bạn có thể tải ứng dụng để thực hiện tìm kiếm và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi ứng dụng “Image Search For Google” có dung lượng khá nhỏ không tốn dung lượng của điện thoại.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình samsung A50 đơn giản nhất

Bước 2: Sau khi chạy ứng dụng “Image Search For Google” bạn sẽ có 3 sự lựa chọn cơ bản như sau:

  • Tùy chọn 1: Đầu tiên thực hiện cắt xén ảnh trước khi thực hiện tìm kiếm lên Google để tìm kiếm hình ảnh ngược. Sau đó tìm và chọn lệnh ”image crop”, chạm vào ảnh thumbnail của một bức ảnh và chọn Gallery của smartphone. Sau đó thực hiện cắt xén kích thước hình ảnh trên Google rồi chọn nút nằm ở góc trên bên phải để tìm kiếm thông tin một cách chi tiết. Đây là tùy chọn tiện ích nhất giúp bạn tìm kiếm hình ảnh chuẩn xác nhất.
  • Tùy chọn 2: Upload một hình ảnh bất kỳ mà không cần phải chính kích thước.
  • Tùy chọn 3: Chụp ảnh bằng chính camera của ứng dụng sau đó tìm kiếm trên gg,

Bước 3: lúc này hình ảnh ngay lập tức sẽ được tải lên “Image Search For Google” tự động upload lên Google. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp anh sách những hình ảnh và thông tin liên quan.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại. Hy vọng những thông tin công nghệ  mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau