Trang chủ xs Cách report facebook 100% thành công đơn giản dễ thựch hiện

Cách report facebook 100% thành công đơn giản dễ thựch hiện

Facebook là một ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay được nhiều người dùng nhất. Vậy cách report facebook như thế nào hiệu quả? Để biết thêm chi tiết nhất về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của xosobay.com.

Report Facebook là gì?

Report facebook là một thuật ngữ tiếng Anh được dịch ra tiếng Việt được gọi là “báo cáo”, đây là một tính năng phổ biến trên FB internet. Report facebook được hiểu đơn giản là một dạng thông báo nhanh chóng đến cho quản trị viên về những hành vi xấu trên mạng xã hội facebook

Report FB có thể hiểu là một thao tác đơn giản giúp cho các quản trị viên web biết được những nội dung xấu, hay hình ảnh vi phạm chuẩn mức đạo đức và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những chính sách và quy định cơ bản của trang web.

Trên facebook nút like, comment hay share thì chúng ta cần chú ý đến nút report facebook với biểu tưởng tính năng cơ bản là một lá cờ cơ bản dễ nhận biết.

Chắc chắn sẽ có những lúc bạn lướt sử dụng facebook và nhìn thấy những bài viết có nội dung xấu như bạo lực, khiêu dâm ảnh hưởng đến môi trường mạng xã hội vi phạm chính sách của facebook từ một người hay trang nào đó đăng lên.

Để nội dung đó biến mất, bạn chỉ cần sử dụng tính năng report facebook. report facebook. Vậy cách report facebook hiệu quả như thế nào? Cùng tìm hiểu qua nội dung sau:

Cách report facebook thành công 100%

Cách report facebook thành công 100%

Để thực hiện cách report facebook thành công, bạn cần thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bạn phải tìm cách nào đó để bạn thực hiện kết bạn với người mà bạn muốn thực hiện Report Fb.

Chắc chắn bạn sẽ có nhiều thắc mắc vì sao chúng ta cần phải thực hiện kết bạn với vị trí report? Đây là cách để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin sai phạm và thực hiện thao tác report thành công.

Nếu bạn phát hiện bạn bè của mình có kết bạn với họ thì có thể thông qua người bạn này để thu thập những thông tin cơ bản như: Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, Trường phổ thông…

  • Bước 2: tiến hành tìm tài khoản Facebook có thời gian hoạt động trước tài khoản facebook mà bạn muốn report.

Đây là bước bước rất quan trọng trong việc thực hiện cách report facebook, nếu không ngược lại thì tài khoản bị khóa sẽ là của bạn.

  • Bước 3: Hãy thay đổi phần thông tin của tài khoản của mình sao cho giống với nick Facebook mà bạn muốn report.
  • Bước 4: Sau đó tiếp tục thực hiện đổi avatar, ảnh bìa hoàn toàn giống với tài khoản bạn muốn thực hiện report. Tên hiển thị cũng cần phải sao chép chuẩn xác.

Xem thêm: Bật mí cách quay màn hình điện thoại OPPO nhanh, đơn giản

Lưu ý quan trọng là, Khi thực hiện các thay đổi avatar và ảnh bìa, bạn cần phải thay đổi ngày đăng cho avatar, ảnh bìa của bạn trước ngày thay đổi của nick bạn report.

  • Bước 5: Hãy vào ngay trang cá nhân của tài khoản mà bạn muốn thực hiện report, bấm vào dấu ba chấm như trên ảnh.

Sau đó chọn tính năng “Báo Cáo” rồi tiếp tục lựa chọn tính năng “Báo Cáo Tài Khoản Này”, rồi chọn “Dòng thời gian này mạo danh tôi hoặc người tôi biết”. Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn “Tôi”, cuối cùng là “Gửi cho Facebook để đánh giá”.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Cách report facebook 100% thành công. Hy vọng những thông tin công nghệ mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau