Trang chủ xs Bóng đá VN 22/8: U23 Việt Nam vá lỗi

Bóng đá VN 22/8: U23 Việt Nam vá lỗi

U23 Việt Nam vá lỗi, quyết thắng đẹp Philippines, HLV U23 Thái Lan tâng bốc U23 Việt Nam, ĐT Việt Nam nhận tin ‘sét đánh’ ngay trước giải châu Á… là những tin bóng đá VN ngày 22/8.

U23 Việt Nam vá lỗi, quyết thắng đẹp Philippines

Một ngày sau trận thắng Lào tỷ số bóng đá hôm nay 4-1, U23 Việt Nam có buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Philippinnes cuối vòng bảng, giải U23 Đông Nam Á 2023. Các cầu thủ bước ra sân tập với sự thoải mái và rất hào hứng. Tuy nhiên, các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn hiểu rằng cần phải nỗ lực hơn nữa bởi dù thắng đậm Lào 4-1 nhưng vẫn mắc nhiều sai sót và hạn chế.

Tiền vệ Nguyễn Đức Việt cho biết: “Sau trận thắng Lào, HLV Hoàng Anh Tuấn động viên, nhắc nhở đội nhanh chóng nghỉ ngơi, tập trung hồi phục để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.  Trận đấu đầu tiên luôn khó khăn. Chúng tôi chưa tập trung, chưa gắn kết được với nhau. Đội cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Ban huấn luyện động viên các cầu thủ nỗ lực khắc phục để có thể tiến bộ hơn”.

U23 Việt Nam vá lỗi

U23 Việt Nam vá lỗi

HLV U23 Thái Lan tâng bốc U23 Việt Nam

U23 Thái Lan là đội đầu tiên vào bán kết tại giải U23 Đông Nam Á 2023. Chủ nhà của giải đấu đã thắng Campuchia, Myanmar lẫn Brunei để đi tiếp. Dẫu vậy, HLV của U23 Thái Lan vẫn cho rằng đội bóng mà mình đang dẫn dắt vẫn xếp sau U23 Việt Nam trong cuộc đua đến ngôi vô địch giải đấu.

Đối thủ tiếp theo của Thái Lan sẽ là đội nhì có thành tích tốt nhất trong số các đội nhì ở ba bảng. Đó có thể là U23 Indonesia, hoặc chính U23 Việt Nam. “Lúc này chúng tôi chưa biết chính xác sẽ gặp Indonesia hay Việt Nam, chưa thể đưa ra nhận định đối thủ nào khó chơi hơn. Nhưng trong bóng đá muốn vô địch phải đánh bại đối thủ mạnh nhất”, ông Issara nói thêm.

ĐT Việt Nam nhận tin ‘sét đánh’ ngay trước giải châu Á

Kết quả bóng đá trực tuyến sau hành trình ở VCK World Cup nữ 2023, ĐT Việt Nam chỉ có khoảng 1 tuần nghỉ ngơi trước khi tiếp tục bước vào công cuộc chuẩn bị cho môn bóng đá nữ tại ASIAD 19. Sáng ngày 22/8, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã di chuyển tới Hải Phòng để bắt đầu giai đoạn 2 trong quá trình tập huấn.

Điều đáng tiếc là chuyến tập huấn của ĐT nữ Việt Nam tại Hải Phòng lần này sẽ không có sự tham dự của trung vệ Chương Thị Kiều và hậu vệ Nguyễn Thị Mỹ Anh vì chấn thương. Cả 2 cầu thủ này vẫn đang tích cực điều trị và kết hợp tập luyện phục hồi với các bác sĩ tại bệnh viện Vinmec. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay