Trang chủ xs Bóng đá VN 8/8: Văn Toàn sắp trở lại V-League

Bóng đá VN 8/8: Văn Toàn sắp trở lại V-League

Văn Toàn sắp trở lại V-League, SHB Đà Nẵng niềm vui không dài, CLB Đà Nẵng thêm đau đầu trước trận cầu ‘sinh tử’ ở V-League… là những tin bóng đá VN ngày 8/8.

Văn Toàn sắp trở lại V-League

Văn Toàn trở lại V-League và khoác áo CLB Nam Định ở mùa giải 2024 tới lúc này chưa được người trong cuộc xác nhận, dù tin tức đã được truyền thông loan đi. Tuy nhiên, khả năng tiền đạo tuyển Việt Nam rời Hàn Quốc và quay về V-League chơi bóng là không nhỏ nếu nhìn vào tình hình của Văn Toàn lúc này tại CLB Seoul E-land.

Cụ thể hơn 2 tháng qua, Văn Toàn không được đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 Hàn Quốc sử dụng. Thậm chí chân sút tới từ Việt Nam vắng mặt ở danh sách đăng ký thi đấu trong 9 trận liên tiếp của Seoul E-land. Sau chặng đường đầu như mơ với gần 400 phút ra sân, lúc này “gió đổi chiều” khiến tương lai của Văn Toàn là bấp bênh để nên tính chuyện trở về V-League.

Văn Toàn sắp trở lại V-League

Văn Toàn sắp trở lại V-League

SHB Đà Nẵng niềm vui không dài

Thống kê từ bóng đá số cho thấy, TP.HCM đang gần như trụ hạng sau khi thắng HAGL, nhưng đây đã là năm thứ 2 liên tiếp họ rơi vào hoàn cảnh này. Những nụ cười của HLV Vũ Tiến Thành trên sân Pleiku chắc chắn chẳng phải là đại diện cho niềm hạnh phúc, bởi thực ra, quá trình tuột dốc của CLB TP.HCM đã từ mùa 2021 rồi và nó cứ lao đầu xuống vực chứ có tín hiệu nào tốt đẹp đâu.

Sự sa sút của họ không chỉ là chuyện nội bộ được nữa, mà nhìn rộng ra, nó đang là vấn đề của cả nền bóng đá. Hãy thử nghĩ xem, đất bóng đá Đà Nẵng, nơi có thể tự hào nói vui rằng: “Nhà tôi 3 đời lúc nào cũng có tuyển thủ quốc gia”, thế mà bây giờ đang trở thành đội xuống hạng có điểm số thấp nhất nhì lịch sử V-League.

CLB Đà Nẵng thêm đau đầu trước trận cầu ‘sinh tử’ ở V-League

Với việc đang đứng cuối bảng xếp hạng và không còn cơ hội tự quyết tấm vé trụ hạng V-League 2023, có thể nói là CLB Đà Nẵng đang đối mặt với nguy cơ phải nói lời chia tay giải đấu.

Khó khăn càng thêm chồng chất khi đội bóng sông Hàn sẽ không có được sự phục vụ của tiền vệ Giang Trần Quách Tân ở vòng đấu tới do cầu thủ này đã bị treo giò vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng nên mức ty le keo sẽ có sự thay đổi. Việc cầu thủ 30 tuổi vắng mặt sẽ khiến CLB Đà Nẵng thiếu đi phương án trên hàng tấn công dù tiền đạo Lucao sẽ trở lại thi đấu sau án treo giò ở vòng trước.

Sau 4 trận đã đấu ở giai đoạn 2 nhóm B, CLB Đà Nẵng chưa ghi nổi bất cứ bàn thắng nào nên sự trở lại của Lucao là tương đối quan trọng. Với việc phải tới làm khách trước Khánh Hòa, nhiệm vụ giành 3 điểm của Đà Nẵng lại càng trở nên gian nan hơn. Nếu không thắng ở trận này thì họ sẽ chính thức bị loại khỏi cuộc chơi.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay