Trang chủ xs Bóng đá Việt 17/8: Viettel nói về mục tiêu cuối cùng

Bóng đá Việt 17/8: Viettel nói về mục tiêu cuối cùng

Bóng đá Việt 17/8: Viettel nói về mục tiêu cuối cùng, Văn Toàn tập luyện hăng say với Seoul E-Land, … là những nội dung đáng chú ý.

Viettel nói về mục tiêu cuối cùng

Chạm trán Bình Định ở bán kết Cúp Quốc gia, CLB Viettel đã trải qua trận đấu khó khăn và chỉ có được chiến thắng tối thiểu nhờ bàn thắng ở những phút bù giờ hiệp 2 của Nguyễn Đức Chiến. Kết quả này giúp thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh ghi danh vào trận chung kết đối đầu CLB Thanh Hóa.

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời sau chiến thắng trước Bình Định, HLV Viettel, Thạch Bảo Khanh bày tỏ: “Đây là trận đấu quan trọng, nên hai đội chơi thận trọng. CLB Bình Định là đối thủ khó chơi, đã gây ra khó khăn cho chúng tôi.

CLB Viettel luôn tính toán mọi phương án, trước trận có tập đá luân lưu, luôn chuẩn bị phương án ghi bàn ở nhiều tình huống, đẩy cao đội hình gây sức ép.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành mục tiêu top 3 ở kết quả bóng đá V-League 2023. Dù để thua CLB Công an Hà Nội, nhưng chúng tôi vẫn đang trong lộ trình để lọt vào nhóm 3 đội dẫn đầu. Còn 1 trận nữa, CLB Viettel sẽ hoàn thành chỉ tiêu đó. Chúng tôi tập những tình huống cố định, do đó tôi tung Xuân Kiên và Đức Chiến vào sân.

Về trận chung kết, CLB Viettel đã gặp CLB Thanh Hóa 2 trận ở V-League, trong đó trận nào cũng khó khăn cả. Ngược lại, CLB Thanh Hóa chắc cũng thấy khó khăn khi đối đầu CLB Viettel. Chúng tôi rất hiểu nhau. Gặp đối thủ nào thì cũng thách thức cả thôi. Chúng tôi sẽ cố gắng, quyết tâm. Đã vào chung kết thì luôn phải mong muốn vô địch”.

Bóng đá Việt 17/8: Viettel nói về mục tiêu cuối cùng

Bóng đá Việt 17/8: Viettel nói về mục tiêu cuối cùng

Văn Toàn tập luyện hăng say với Seoul E-Land

Trong thời gian qua, Văn Toàn được nhắc nhiều tới khả năng gia nhập CLB Nam Định ở mùa giải tới. Tuy nhiên, CLB Seoul E-Land mới đây đã đăng tải 1 đoạn video ngắn cho thấy Văn Toàn vẫn đang tập trung luyện tập và thi đấu tại Hàn Quốc.

Sau khi trở lại CLB từ đợt tập trung đội tuyển hồi tháng 6/2023, Văn Toàn vẫn chưa có trận đấu nào ra sân thi đấu cho Seoul E-Land. Nguyên nhân do cầu thủ người Hải Dương gặp chấn thương tay.

HLV Bình Định tiết lộ 1 điều khó khăn

Chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời sau thất bại vừa qua trước CLB Viettel, HLV Nguyễn Đức Thắng bày tỏ: “Chúng tôi rất tiếc với bàn thua muộn. Chủ trương của CLB Bình Định trong hiệp 2 là kéo trận đấu vào loạt đá 11m.

Tôi có nói cầu thủ, rằng khi có cơ hội thì phải tận dụng, không thì bước vào đá luân lưu. Chúng tôi đã chuẩn bị cho loạt đá này. Nói về bàn thua, tôi phải dành lời khen cho Đức Chiến. Thật khó để gặm nhấm nỗi buồn khi thua những phút cuối.

Chúng tôi sẽ có những sự thay đổi mạnh mẽ cho mùa giải mới. Đã có những cái tên, những sự bổ sung. Thời gian rất ngắn nên chúng tôi phải gấp rút. Ở mùa vừa rồi, CLB Bình Định gặp vấn đề thể lực khi có nhiều cầu thủ lớn tuổi, phải thi đấu liên tục. Nhiều quãng nghỉ kéo dài.

Tôi không đổ lỗi, nhưng CLB Bình Định có nhiều cầu thủ lớn tuổi, còn cầu thủ trẻ rất non. Do đó ở giai đoạn 2 tôi phải dùng nhiều cầu thủ trẻ. Trụ cột phải thi đấu liên tục, không đáp ứng được thể lực. Điều đó buộc chúng tôi phải thay đổi cho mùa sau. Còn khoảng 50 ngày cho mùa giải mới. Đây là bài toán cần khắc phục.

CLB Bình Định mùa này không hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi đặt chỉ tiêu top 3 tại tỷ số bóng đá V-League và đoạt Cúp quốc gia, nhưng đã không thành. CLB Bình Định được đầu tư vào mùa 2022, đã có bước tiến tốt, có được nhân sự tốt. Chúng tôi từng ở rất gần danh hiệu. Tuy nhiên, muốn xây dựng đội bóng, chúng ta cần có lộ trình, đào tạo trẻ tốt.

CLB Bình Định không có điều đó. Do đó, mùa này CLB Bình Định mất nhân sự, không kịp đưa về người đủ chuyên môn thay thế những vị trí còn thiếu. Khó khăn nhất của CLB Bình Định là chúng tôi không có thể trạng và tinh thần tốt nhất. Dù vậy, các cầu thủ đã cố gắng.

Làm HLV luôn áp lực, tôi đã quen với điều đó. Có chăng là chưa thành công khi chưa có danh hiệu với những sự đầu tư năm 2022. Ở mùa giải 2023, chúng tôi còn không bằng năm ngoái, nên không thể hiện tốt như V-League 2022″.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay