Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam tối 26/10: HLV Sài Gòn phản bác đanh thép trưởng đoàn HAGL

Bóng đá Việt Nam tối 26/10: HLV Sài Gòn phản bác đanh thép trưởng đoàn HAGL

HLV Sài Gòn phản bác đanh thép trưởng đoàn HAGL; Hải Phòng trụ hạng, Sài Gòn áp sát Hà Nội FC và những tin bóng đá Việt Nam tối 26/10 đáng chú ý.

HLV Sài Gòn phản bác đanh thép trưởng đoàn HAGL

HLV của đội Sài Gòn tỏ ra không hài lòng khi trưởng đoàn HAGL chỉ trích cầu thủ của mình. Ông Vũ Tiến Thành chia sẻ: “Nói cầu thủ Sài Gòn không có đạo đức là nói bậy, nói như vậy không chấp nhận được”.

“Đó là tình huống Thanh Thụ ném biên trượt tay trước mặt tôi. Tôi đã xin lỗi rồi, nếu anh Tấn Anh nói vậy là không được với tư cách trưởng đoàn. Thụ là cầu thủ hiền lành, đạo đức nhất của CLB Sài Gòn. Tình huống đó không có gì. Nói vậy là nói bậy”.

Bóng đá Việt Nam tối 26/10: HLV Sài Gòn phản bác đanh thép trưởng đoàn HAGL

Đứng đầu bảng, HLV Viettel vẫn không dám nghĩ thắng được Hà Nội FC

kq bong da hom nay rất ấn tượng và đang đứng đầu bảng V-league 2020 song HLV Trương Việt Hoàng của Viettel chỉ dám nghĩ đến việc có được 1 điểm trước Hà Nội FC ở lượt trận tiếp theo giai đoạn 2.

“Đây là đội kỵ giơ với Viettel. Chúng tôi chưa có được kết quả tốt trước đội bóng này. Chúng tôi cần phải cố gắng để thay đổi. chắc chắn phải đặt mục tiêu 1 điểm. Nếu tận dụng được sai sót của đối thủ để giành chiến thắng thì tôi nghĩ điều đó cũng là phù hợp”.

Hải Phòng trụ hạng, Sài Gòn áp sát Hà Nội FC

Loạt trận vòng 4 giai đoạn 2 V-league 2020 diễn ra vào chiều nay 25/10 giúp xác định thêm một đội bóng trụ hạng tại mùa bóng năm nay. Đánh bại Nam Định ngay trên sân Thiên Trường với ty so bong da truc tuyen 3-2, Hải Phòng là đội bóng thứ 4 nhận lấy tấm vé trụ hạng. Suất cuối cùng ở lại với V-league mùa bóng năm sau sẽ là cuộc đua giữa Nam Định và Quảng Nam.

Trong khi đó, cuộc đua giành chức vô địch cũng diễn ra rất gay cấn. Sài Gòn thắng áp đảo HAGL 4-2, qua đó ám sát ngôi đầu bảng của Hà Nội FC với chỉ 1 điểm ít hơn. Ở trận đấu muộn nhất vòng, Viettel vẫn đang bị cầm hòa 0-0 bởi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau hiệp 1.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay