Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam sáng 14/10: Cầu thủ TP.HCM bị phạt nặng vì đi đá phủi

Bóng đá Việt Nam sáng 14/10: Cầu thủ TP.HCM bị phạt nặng vì đi đá phủi

Cầu thủ TP.HCM bị phạt nặng vì đi đá phủi; Dính chấn thương nặng, sao HAGL chia tay V-League 2020 và những tin bóng đá Việt Nam sáng 14/10 đáng chú ý.

Cầu thủ TP.HCM bị phạt nặng vì đi đá phủi

Ngay cả khi thủng lỗ chỗ hàng thủ trước trận gặp Viettel, TP.HCM vẫn chấp nhận hy sinh Nguyễn Hữu Tuấn. Họ không thể chấp nhận cảnh một cầu thủ chuyên nghiệp đi đá phủi. Lý do là bởi Hữu Tuấn mới chỉ lành chấn thương và không thể đá ở trận thua 0-2 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay trước Hà Nội FC nhưng lập tức anh lại có mặt ở sân phủi.

Được biết, Hữu Tuấn đang thụ án kỷ luật, không chỉ 10 triệu đồng tiền phạt mà còn không được tập cùng các đồng đội. Không chỉ vậy, TP.HCM còn ra thông báo kèm theo những bổ sung quy chế nhằm siết chặt, ngăn cấm mọi khả năng các cầu thủ ngôi sao của mình đi đá giải phủi.

Bóng đá Việt Nam sáng 14/10: Cầu thủ TP.HCM bị phạt nặng vì đi đá phủi

Dính chấn thương nặng, sao HAGL chia tay V-League 2020

Tiền vệ Minh Vương dính chấn thương sau pha va chạm với đồng đội ở buổi tập để chuẩn bị cho màn so tài với TP.HCM tại vòng 13 V-League. Ở tình huống ấy, khi ngã xuống, Minh Vương đã bị một cầu thủ vô ý đè lên đầu gối.

Có lẽ do tác động quá mạnh nên tiền vệ HAGL đã dính chấn thương. Sau khi không thể hoàn thành nốt buổi tập, anh đã tiến hành kiểm tra và chụp chiếu. Mới nhất, sau khi trải qua cuộc khám xét tổng thể, bác sĩ kết luận Minh Vương đã bị bong dây chằng chéo trong đầu gối trái và dự kiến anh cần ít nhất là 2 tháng mới có thể bình phục.

Với tình hình như vậy, cầu thủ này chắc chắn sẽ không thể tham dự phần còn lại của V-League 2020 bởi giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam sẽ kết thúc muộn nhất là ngày 15/11 tới. Chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau cho rằng đây rõ ràng là thông tin không vui dành cho ban lãnh đạo cũng như các fan hâm mộ của đội bóng phố Núi.

Trận đấu giải hạng nhất bị hoãn vì lý do hy hữu

Ở trận đấu giữa S.Khánh Hoà và An Giang tại giải hạng nhất mới đây, một sự cố hy hữu đã xảy ra.

Cụ thể, khi trận đấu mới diễn ra được 25 phút, tổ trọng tài điều khiển trận đấu, dẫn đầu là ông Ngô Mạnh Cường – trọng tài chính đã buộc phải cho màn so tài nói trên tạm hoãn vì mưa quá to ảnh hưởng đến mặt sân thi đấu.

Theo xác nhận, màn so tài này sẽ tiếp tục vào 9h sáng ngày 14/10.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay