Trang chủ xs Tổng hợp top 4 sân vận động đẹp nhất Việt Nam

Tổng hợp top 4 sân vận động đẹp nhất Việt Nam

Những sân vận động đẹp nhất Việt Nam nổi tiếng được trang bị những trang thiết bị tối tân, hiện đại và có cơ sở hạ tầng cũng như diện tích rộng hàng ngàn hecta với những khu phức hợp thể thao dưới nước, trên bộ phục vụ cho các loại hình thi đấu của các giải quốc gia hay của quốc tế. Có thể nói sân vận động nước ta hiện đại sánh ngang tầm với những nước ở trong khu vực Đông Nam Á nơi đã đăng cai rất nhiều trận đấu Sea Games, giải U21, U19 của các trận đá bóng sôi nổi…Sau đây chúng tôi chia sẻ top 4 sân vận động đẹp nhất Việt Nam với những thông tin cần thiết cho các bạn đọc tham khảo và tự hào về nền thể thao của nước nhà.

Sân vận động Cần Thơ – Cần Thơ

Theo chuyên trang kqbd thì không phải là sân Mỹ Đình, Cần Thơ mới là sân vận động bóng đá lớn nhất tại Việt Nam. Được xây dựng tại Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Đây là svđ có sức chứa lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với 60.000 chỗ ngồi, cộng với 5000 chỗ đứng. Không chỉ là nơi diễn ra những giải bóng đá quan trọng mà còn là một nơi diễn ra những sự kiện đặc biệt nổi tiếng của thế giới.

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

  • Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm Nam, Hà Nội
  • Sức chứa: 40.192 chỗ ngồi

Đây là sân bóng lớn nhất trên bxh các SVĐ lớn nhất Thủ đô với sức chứa 40.000 khán giả. Và nó được xem là một trong những SVĐ đẹp nhất Việt Nam. Đây là khu thể thao tổng hợp với nhiều chức năng.

Tổng diện tích khu Liên hiệp thể thao Mỹ Đình là 17,5ha. SVĐ Mỹ Đình là nơi diễn ra các trận đấu quan trọng của đội tuyển bóng đá Việt Nam, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người hâm mộ cả nước.

Sân vận động Thiên Trường – Nam Định

Sân vận động Thiên Trường là sân nhà của đội bóng Dược Nam Hà Nam Định. Sân được xây dựng có 4 khán đài với sức chứa 30.000 chỗ ngồi. Địa chỉ của sân nằm ở số 5 Đặng Xuân Thiều, Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định.

Dự án nâng cấp cải thiện sân vận động Thiên Trường sắp tới để phục vụ Sea Games 31 có kinh phí lên tới 185 tỷ đồng. Dự án này sẽ tăng sức chứa của sân lên tới 45 nghìn chỗ ngồi. Chắc hẳn đây sẽ là niềm tự hào lớn cho quê hương Nam Định.

Sân vận động Lạch Tray – Hải Phòng

Sân vận động Lạch Tray tọa lạc tại Hải Phòng luôn được xếp hạng là sân bóng đẹp nhất của Việt Nam. Được xây dựng từ năm 1958, tuổi đời của sân Lạch Tray không còn quá nhỏ. Song với thiết kế ấn tượng với sức chứa lên đến 28.000 chỗ ngồi. Lạch Tray chắc chắn không thể bỏ qua trong danh sách này.

Ngoài phục vụ cho mục đích thi đấu bóng đá, sân nhà CLB Hải Phòng còn dùng làm nơi tổ chức sự kiện và nhiều giải đấu khác. Đến với sân bóng đá Lạch Tray, người hâm mộ sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cổ điển pha chút hiện đại tại thành phố hoa phượng đỏ.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay