Trang chủ xs Xem bói tình duyên nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp nhất?

Xem bói tình duyên nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp nhất?

Nữ 2001 hợp với tuổi nào, không hợp với tuổi nào hay nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp mang đến may mắn, hạnh phúc trong tình duyên và hôn nhân gia đình? Cùng tìm hiểu những phân tích của chuyên gia số học, phong thủy ngay sau đây. 

Tổng quan về nữ Tân Tỵ 2001

Xem bói tình duyên nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp

Xem bói tình duyên nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp

Nữ 2001 hợp với tuổi nào, nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp, nên kết hôn năm nào hợp mệnh thường được phân tích, tính toán dựa trên năm tuổi với các yếu tố cụ thể như ngũ hành, thiên can địa chi… Vậy nữ Tân Tỵ 2001 có thông tin bản mệnh cụ thể như sau:

Năm sinh âm lịch  2001
Xem mệnh ngũ hành  Bạch lạp Kim ( mệnh Kim )
Thiên can  Canh
Địa chi  Tỵ
Cung mệnh Đoài
Niên mệnh năm sinh  Kim

Căn cứ vào các thông tin ngũ hành, niên mệnh trên đây thì nữ sinh năm Tân Tỵ – 2001 không nên kết hôn vào các năm tuổi 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi. Những năm này thì tình duyên gặp nhiều trắc trở, dễ gặp phải người không thật lòng, dù có yêu đương, kết hôn cũng khó kết trái ngọt.

Người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ dù là trai hay gái nếu sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch thì trong vận mệnh hay xảy ra nhiều việc buồn phiền, không như ý, tình duyên cũng nhiều trắc trở, đôi lứa khó nên vợ, nên chồng. Đặc biệt trong đó nữ Tân Tỵ – 2001 mà sinh vào các tháng 1, 10, 2 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng con. Vì vậy nữ 2001 mà có ngày tháng năm sinh trong các tháng này khi kết hôn nên lưu ý chọn lựa ý trung nhân phù hợp.

Nữ 2001 hợp với tuổi nào?

Trong cuộc sống cũng như làm ăn, nữ 2001 hợp với tuổi nào, nữ 2001 khắc với tuổi nào? Dựa vào các thông tin về bản mệnh, chuyên gia số học đã chỉ ra một số tuổi hợp, tuổi kỵ mà nữ 2001 nên lưu tâm. Cụ thể:

– Trong làm ăn: Nữ 2001 rất hợp cùng với người tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), và tuổi Ất Dậu, tuổi Nhâm Ngọ. Đây là những tuổi tam hợp, hỗ trợ nhau làm ăn buôn bán phát đạt.

– Khi lựa chọn vợ chồng: Nếu nữ 2001 kết duyên với nam tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì hai người sẽ có được một cuộc sống gia đình giàu sang, hạnh phúc. Còn nếu kết duyên với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống không quá xấu nhưng chỉ ở mức trung bình.

– Một số tuổi nữ 2001 nên tránh làm ăn, kết duyên: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp nhất?

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp nhất?

Nữ 2001 kết hôn với nam 2001

Nếu nữ 2001 tuổi Tân Tỵ kết hôn với người đồng tuổi là nam 2001 rất tốt. Hai người này kết duyên sẽ gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Với số mệnh này thì cho thấy vợ chồng sẽ được hưởng phước giàu sang phú quý, kém lắm thì cũng vào hàng khá giả. Gia đình thì công việc trong ngoài đều luôn được sắp đặt ổn thỏa. Tính tình hai người hòa hợp, yêu thương và nhường nhịn nên chung sống sới nhau sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

Nữ 2001 nam 2002 có hợp không?

Ở cặp đôi này thì nữ hơn nam 1 tuổi, các nhà số học cho rằng hai tuổi này cũng khá hợp nhau. Khi kết duyên thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo  số dễ làm ăn, kinh doanh phát đạt). Hai vợ chồng bổ trợ nhau về đường tài vận, nên làm ăn tấn tới, lo tính nhiều việc được thông suốt. Ngoài ra thì tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp nên cùng chung sống rất hạnh phúc.

Nữ 2001 kết hôn với nam 1999

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp, có thể cân nhắc kết hôn với nam 1999 khá tốt vì gặp số Tam Vinh Hiển (có địa vị, danh phận cao). Số mệnh này mang đến cho hai vợ chồng đời sống có địa vị cao trong xã hội, cầu lo công việc luôn thuận lợi, tài sản cũng đủ đầy. Thêm vào tính tình hai vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau nên sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nữ 2001 nam 1998 có hợp để nên duyên vợ chồng?

Nữ 2001 nam 1998 cũng là một cặp đôi hợp nhau. Hai tuổi này khi kết duyên sẽ gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Cuộc sống gia đình được hưởng sang giàu, có kém may cũng thuộc hàng khá giả. Mọi việc gia gia đình gặp nhiều may mắn, con cái ngoan ngoãn, công việc gia đình được sắp đặt trong ngoài yên ả.

Nữ 2001 nam 1993 hợp không?

Nữ 2001 nam 1993 khá hợp nhau trong đời sống vợ chồng. Hai tuổi này tương hỗ lẫn nhau, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Vợ chồng luôn hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, ấm no và hạnh phúc. Bên cạnh đó hai bên cũng dành cho nhau tình yêu thương, sự thấu hiểu, cảm thông trong mọi hoàn cảnh thì sẽ giúp cuộc sống trở nên viên mãn.

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp, nên tránh tuổi nào

Nữ 2001 kết hôn với nam 1995:

Hai tuổi này nếu lấy nhau không được tốt lắm, phạm phải Lục xung và gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Nếu kiên trì kết duyên thì đời sống vợ chồng vất vả, làm ăn không mấy dễ dàng, phải chịu cảnh thất bại, tay trắng nhiều phen sau đó mới dễ làm ăn. Không chỉ vậy mà tính tình hai vợ chồng có phần xung khắc nên trong cuộc sống hay cãi vã, cần phải nhẫn nại, nhường nhịn nhau thì việc làm ăn sau này mới được lên.

Nữ 2001 nam 1996

Nữ 2001 nam 1996 cũng là hai tuổi không nên kết duyên làm vợ chồng. Vì hai tuổi này kết đôi sẽ phạm vào Tứ tuyệt. Vận số này không chỉ ảnh hưởng tới đường con cái, khó có con cái, con cái sinh ra khó nuôi mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của cả hai người.

Nữ 2001 hợp với nam 2000 không?

Hai tuổi này nếu kết hôn không mấy tốt vì phạm phải Ngũ Quỷ, bản mệnh Kim – Hỏa cũng xung khắc nhau. Số hai vợ chồng phải chịu cảnh đói nghèo, vất vả trong một thời gian dài, đời sống vợ chồng cũng hay cãi vã, không hòa hợp. Nếu kiên trì, nhẫn nại nhường nhịn lẫn nhau thì vẫn được hưởng ấm no. Bạn có thể xem thêm bài viết nữ 2000 hợp tuổi nào để hiểu thêm về vận số của tuổi 2000 – Canh Thìn này nhé.

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp, nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi đố học được các chuyên gia luận giải dựa trên nhiều yếu tố năm sinh, ngũ hành, bản mệnh. Mong rằng những thông tin luận giải chi tiết trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn cho tình yêu, hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau