Trang chủ xs Mơ thấy mèo đen đánh ngay con số đề nào dễ trúng

Mơ thấy mèo đen đánh ngay con số đề nào dễ trúng

Mơ thấy mèo đen điềm báo gì, có phải mơ thấy mèo đen sẽ là điềm xui xẻo hay không? Để tìm hiểu rõ về giấc mơ này, cùng các các chuyên gia sổ mơ đi giải mã giấc mơ này bạn nhé!

Giải mã giấc mơ thấy mèo đen

Trong giấc mộng chiêm bao nếu bạn ngủ, nằm mơ thấy con mèo đen. Giấc mơ này chứng tỏ bạn đang lo lắng một điều gì đó, nhưng luôn cảm thấy ấm ức không thể nói ra, hoặc bạn đang trốn tránh, sợ phải đối diện với điều đó. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho hay, nếu bạn mơ thấy mèo đen, trắng là biểu tượng quỹ sữ, sự hung ác, kém may mắn.

Nằm mơ thấy mèo đen cắn: Giấc mơ này cho biết bạn làm người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình

Nếu bạn mơ thấy mèo đen của một ai đó mà bạn quen biết điều này chứng tỏ bạn đang có một sự khích lệ từ bên ngoài để thực hiện những ý tưởng của mình, bạn như được tiếp thêm sức mạnh để thực hiện điều đó. Nhưng bạn cần nỗ lực hơn nữa bởi thành công sẽ không tự dung mà tới với bất kì ai.

mơ thấy mèo đen

Người có bệnh nằm mơ nuôi mèo, báo hiệu: bệnh tật nhanh khỏi. Nằm mơ thấy mèo sạch sẽ, báo hiệu: may mắn sắp đến, mọi chuyện thuận lợi. Việc bạn mơ thấy mèo đen đó bị chết điều này lại nói lên niềm tin của bạn với nửa kia của mình cũng không còn, họ đã gây cho bạn những tổn thương khá lớn khiến bạn chưa bao giờ quên đi, mà qua thời gian nó càng mãnh liệt tác động vào tâm lí bạn khiến bạn mệt mỏi và muốn từ bỏ.

Trong chiêm bao bạn ngủ mơ thấy mèo đen cắn bạn, chứng tỏ một điều rằng bạn là người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra giấc mơ này còn nói lên một điều rằng, bạn đang phải lo lắng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện gia đình.

Thấy một con mèo đang chơi và đùa giỡn trong giấc mơ: Giấc mơ này đề cập tới tính cách của bạn. Có thể bạn là người khá hòa đồng, vui tính tuy nhiên trong thời gian gần đây do áp lực từ công việc bạn đã dần đánh mất đi điều đó, trong thời gian tới bạn nên chú ý cải thiện cảm xúc của mình.

Đánh con số nào khi mơ thấy mèo đen

  • Nếu bạn nằm mơ thấy con mèo thì đánh số  ứng với kqxs là: 14 hoặc 41;
  • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo đen thì đánh số 47 hoặc 74;
  • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94;
  • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84;
  • Nếu bạn nằm mơ thấy mèo con thì đánh số 04 hoặc 40;

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay