Trang chủ xs Kèo phạt góc là gì kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Kèo phạt góc là gì kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả

Kèo phạt góc là gì kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất, những loại kèo phạt góc phổ biến nhất hiện nay, cùng tìm hiểu lý do vì sao nên chơi kèo phạt góc. Cùng xosobay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm kèo phạt góc là gì

Kèo phạt góc còn có tên gọi khác là Corners, đây là một trong số những hình thức dự đoán online mới mẻ với nhiều người được cổng game Kubet88 cung cấp

Khi chơi loại kèo này người chơi thường không phải quan tâm tới số lượng bàn thắng hay kết quả trận đấu cuối cùng thế nào, điều cần quan tâm là tổng số quả đá phạt góc được diễn ra tại trận đấu mà người chơi tham gia cược. Điều họ cần quan tâm là tổng số quả đá phạt góc được diễn ra tại trận mà người chơi giam gia hoặc tới các tình huống đá phạt góc như đội nào đá đàu đội nào dá cuối

Kèo phạt góc là gì

Kèo phạt góc là gì

Tùy thuộc vào tính chất mỗi trận đấu được diễn ra hoặc đặc điểm từng đội bóng, từng giải đấu mà cổng game sẽ đứa ra yếu tố xem xét tỷ lệ cược cùng với loại kèo đá sao cho phù hợp từng loại kèo.

2. Một số loại kèo phạt góc phổ biến nhất

Trước tiên điều bạn cần biết khi tham gia dự đoán tại Kubet là nắm được có những loại kèo nào phổ biến nhất, tương lự với đó là loại kèo cần biết được sự đa dạng của kèo phạt góc. Có như vậy người chơi mới có sự điều chỉnh phù hợp

2.1. Kèo O/U phạt góc trên toàn trận đấu

Kèo O/U phạt góc còn được gọi là kèo Total Corners 2 Way O/U hoặc là kèo trên dưới. Hình thức dự đoán này được dựa vào kết quả của toàn bộ trận đấu, giống như kèo O/U trong bóng đá, khi tham gia kèo O/U phạt góc người chơi sẽ cần phải đưa ra 2 lựa chọn tài hoặc xỉu. Phụ thuộc vào từng trận mà cổng game sẽ đưa ra tỉ lệ dự đoán khác nhau.

2.2. Kèo chấp phạt góc toàn trận

Hình thức chơi kèo này cũng rất thu hút người chơi tham gia bởi tại mỗi cổng game họ sẽ đưa ra những tỷ lệ chấp tại mỗi trận khác nhau, dựa vào tính chất đó cũng như tình hình thi đấu của đội bóng. Việc của người chơi là dựa vào tổng số quả phạt góc của trận kèm tỷ lệ chấp để biết được được nào thắng, đội nào thua.

2.3. Kèo phạt góc 1×2

Với kèo phạt góc 1×2, người chơi chỉ cần đưa ra một trong 3 lựa chọn đó là Thắng – Thua – Hòa. Mỗi sự lựa chọn lại tương ứng với tỷ lệ thắng khác nhau được cổng game đưa ra. Cách dự đoán phạt góc 1×2 cũng tương tự so với kèo dự đoán châu Âu khi tham gia chơi bóng đá trực tuyến.

2.4. Kèo phạt góc chẵn lẻ

Kèo này được đánh giá là đơn giản nhất người chơi chỉ cần đưa ra dự đoán về tổng số quả phạt của trận là chẵn hay lẻ mà thôi.

2.5. Kèo phạt góc đầu tiên

Kèo phạt góc đầu tiên còn được người chơi biết đến với tên gọi là kèo First Corner. Tại loại kèo dự đoán này, người chơi cần phải đưa ra dự đoán là quả phạt góc đầu tiên sẽ do đội bóng nào thực hiện.

2.6. Kèo phạt góc cuối cùng

KKèo này còn được gọi là kèo Last Corner. Tương tự với kèo phạt góc đầu tiên nhưng thay vì dự đoán về quả phạt đầu tiên bây giờ bạn sẽ dự đoán xem đội nào sẽ là đội thực hiện quả phạt góc cuối cùng của trận đấu đó.

2.7. Kèo phạt góc kế tiếp

Có một loại kèo nữa trong phạt góc là kèo phạt góc kế tiếp, còn được gọi là kèo Next Corner. Khi tham gia với các loại cược kèo này người chơi chỉ cần dự đoán xem đội bóng nào sẽ thực hiện quả phạt góc tiếp theo thôi.

2.8. Kèo không có phạt góc

Kèo không phạt góc là một hình thức kèo khá khó xảy ra tuy nhiên để tăng thêm độ thu hút cho kèo này thì người các cổng game cũng vẫn cho vào cho thêm hấp dẫn.

3. Lý do nên tham gai kèo phạt góc

Mặc dù chơi kèo phát góc không phải là hình thức dự đoán chính tuy nhiên nó vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều người. Tới thời điểm hiện tại kèo phạt góc vẫn khá mới. Và một trong số những lý do sau đây sẽ khiến bạn muốn tham gia kèo phạt góc.

  • Kèo này cso cách chơi đơn giản, chỉ tìm hiểu qua bạn có thể nắm rõ luật chơi và cược ngay
  • Kèo không phụ thuộc vào tỷ số hay kết quả cuối cùng của trận đấu mà bạn tham gia.
  • Hình thức kèo này rất đa dạng trong quá trình tham gia dự đoán. Bởi bạn hoàn toàn có thể mang về tổng số quả đá phạt góc ở trong trận đấu.
  • Khi tham gia dự đoán tại kèo phạt góc này tỷ lệ chiến thắng cao, tìm hiểu thật kỹ bạn sẽ dễ gặp nhiều may mắn.
  • Kèo phạt góc có thể tham gia cược ở nhiều thời điểm khác nhau trong trận. Hoặc cũng có thể được pháp chọn cùng lúc nhiều loại kèo.
  • Có thể tham gia cược các khoản tiền vào loại kèo này một cách rất thoải mái.

Trên đây là tổng hợp thông tin về kèo phạt góc, những loại kèo thường gặp và những lý do bạn nên chơi loại kèo này. Chúc bạn luôn may mắn, thành công.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau