Trang chủ xs Chính thức Indonesia vỡ mộng VCK U20 World Cup 2023

Chính thức Indonesia vỡ mộng VCK U20 World Cup 2023

Mới đây trang chủ Liên đoàn Bóng đá Thế giới thông báo chính thức tước quyền tổ chức VCK World Cup 2023 của Indonesia.

Trong thông báo mới nhất, theo lịch bóng đá hôm nay Liên đoàn Bóng đá Thế giới cho biết: “Sau cuộc họp giữa Chủ tịch FIFA – Gianni Infantino và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) – Erick Thohir, do tình hình hiện tại nên FIFA quyết định tước tư cách chủ nhà của Indonesia tại VCK U20 World Cup 2023.

Nước chủ nhà mới sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất và ngày diễn ra giải đấu sẽ không thay đổi. Các biện pháp trừng phạt đối với PSSI có thể quyết định trong thời gian tới”.

Chính thức Indonesia vỡ mộng VCK U20 World Cup 2023

Trước khi thông báo tước quyền chủ nhà của Indonesia, FIFA cũng đã hoãn lịch bốc thăm chia bảng. Việc bị FIFA tước quyền tổ chức đăng cai VCK U20 World Cup 2023 khiến sự chuẩn bị của Indonesia trong 4 năm qua trở nên vô nghĩa.

Với việc bị tước quyền đăng cai U20 World Cup, kqbd Indonesia sẽ gánh lấy những hậu quả rất lớn. Đầu tiên, đoàn quân HLV Shin Tae-yong sẽ không được tham dự giải đấu, điều mà họ trông chờ và chuẩn bị suốt gần 3 năm qua. Indonesia sẽ gánh lấy nhiều tổn thất về kinh tế khi hàng triệu USD đã được bỏ ra để nâng cấp cơ sở vật chất, xây dựng các SVĐ.

Hơn hết, hình ảnh, uy tín của đất nước và bóng đá xứ vạn đảo sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt của bạn bè quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, họ có thể tiếp tục nhận những án phạt từ FIFA khi để chính trị can thiệp quá sâu vào môn thể thao vua.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây bạn sẽ tổng hợp được những tin tức mới nhất"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau