Trang chủ xs Butterfly liên quân – Hướng dẫn cách lên đồ và cách chơi

Butterfly liên quân – Hướng dẫn cách lên đồ và cách chơi

Butterfly liên quân là vị tướng mang đến khá nhiều điều mới lạ sau khi đã có sự chỉnh sửa sau nhiều lần. Bạn đã thử chơi vị tướng này trong game Liên Quân hay chưa? Nếu chưa hãy xem ngay các thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu của Butterfly liên quân

Điểm mạnh của Butterfly: Butterfly là một vị tướng rất mạnh trong giao tranh, khiến đối thủ phải dè chừng. Chiêu cuối của cô được khôi phục hoàn toàn sau khi dứt điểm mục tiêu địch bằng một combo, cho phép Butterfly tiếp tục tàn sát trong giao tranh. Điều này biến cô thành một con quái vật trong combat. Hơn nữa, chiêu cuối cũng giúp Butterfly miễn một lượng sát thương nhất định, tăng thêm khả năng tồn tại.

Điểm mạnh và điểm yếu của Butterfly liên quân

Điểm yếu của Butterfly: Butterfly thiếu tính cơ động, làm cho việc bắt lẻ thường rất khó khăn. Ngoài ra, cô phải canh combo để dứt điểm kẻ địch. Nếu không thực hiện combo thành công, Butterfly rất dễ bị lên bảng ngược. Hơn nữa, việc bị khống chế cũng làm cô trở nên khó chịu do thiếu tính cơ động.

Các tướng đồng minh và khắc chế Butterfly liên quân

Tướng đồng minh của Butterfly: Những vị tướng có khả năng khống chế sẽ gây bất lợi cho Butterfly. Có ba tướng cơ bản gây khó chịu đối với Butterfly là Arum, Hayate và Aleister.

Các tướng đồng minh và khắc chế Butterfly liên quân

Tướng khắc chế Butterfly: Dựa vào độ cơ động của Butterfly, các tướng sát thủ có độ cơ động cao hơn như Murad, Paine hay Nakroth sẽ chiếm ưu thế hơn trong khả năng solo. Họ có thể tiến tới và hạ gục cô nàng một cách nhanh chóng mà không để cô có cơ hội phản ứng.

Cách thức cộng điểm kỹ năng của Butterfly

Chiêu 2 của Butterfly có khả năng gây sát thương lớn và tăng tốc đánh. Do đó bạn có thể ưu tiên lên kỹ năng này trước để có thể farm rừng nhanh hơn, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Cách thức cộng điểm kỹ năng của Butterfly liên quân

Bảng ngọc chuẩn cho Butterfly

  • Ngọc lục: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc đỏ: 10 Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 Công vật lý / Tốc chạy.

Phù hiệu và trang bị cho Butterfly:

Butterfly liên quân có thể sử dụng phù hiệu Ma chú để tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu, chỉ cần hạ gục một kẻ địch thì sức mạnh của cô sẽ trỗi dậy mạnh mẽ.

Bộ trang bị cho Butterfly gồm: Kiếm Truy Hồn, Giày Kiên Cường, Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm, Nanh Fenrir, và Giáp Hộ Mệnh. Những món trang bị này giúp Butterfly có mức sát thương cao, kết hợp với combo gây sát thương vô cùng mạnh mẽ trong giao tranh.

Cách thực hiện combo của Butterfly

Khi gần đối phương, sử dụng kỹ năng Quét Kiếm để làm chậm đối thủ, sau đó tiếp tục bằng kỹ năng Phi Kiếm để tăng tốc đánh. Liên tục tấn công đối thủ bằng đòn đánh thường. Nếu đối phương cố gắng chạy trốn, sử dụng kỹ năng cuối Ám Sát để truy đuổi và tiếp tục đánh thường.

Cách thực hiện combo của Butterfly liên quân

Khi bắt đối phương, sử dụng kỹ năng Quét Kiếm để tăng tốc chạy lại gần đối thủ. Nếu đối phương vẫn ở ngoài tầm đánh thường, có thể sử dụng kỹ năng cuối để tiếp cận và sau đó sử dụng kỹ năng 2 để tăng tốc đánh. Tiếp tục tấn công đối thủ bằng đòn đánh thường liên tục.

Trong combat, chờ đối phương sức khỏe thấp, sử dụng kỹ năng cuối để tiếp cận. Kết hợp với kỹ năng 1, 2 và đánh thường để dồn sát thương và kết liễu đối thủ. Nếu đối phương bị hạ gục, sẽ có hồi chiêu, tiếp tục nhảy vào tướng địch khác và thực hiện combo kỹ năng liên tục.

Cách đi rừng với Butterfly

Giai đoạn đầu game: Butterfly liên quân nên bắt đầu ở rừng đối diện với đường rồng, điều này sẽ giúp cô dễ dàng gank xạ thủ của đối phương sau khi hoàn thành vòng rừng. Ngoài ra, điều này cũng giúp cô kiểm soát Rồng hắc ám, thu được lượng tài nguyên lớn và bùa lợi mạnh nhất ở giai đoạn đầu game.

Giai đoạn giữa game: Nếu Butterfly bị ép vào thế khó đánh, cô nên tích cực đi gank để áp đảo đối phương, kiểm soát tài nguyên và cắt đứt nguồn thu nhập của đối phương.

Giai đoạn cuối game: Trong giai đoạn cuối game, hãy rình rập và tận dụng các cơ hội bắt gank khi đối phương đi một mình. Trong giao tranh tổng, hãy chờ thời cơ phù hợp để lao vào và tiêu diệt toàn bộ đội hình địch.

Một số mẹo khi chơi Butterfly

Hạn chế lao vào giao tranh trước vì Butterfly có khả năng chống chịu thấp, và cô có thể bị hạ gục nhanh chóng bởi sát thương của đội hình địch.

Tận dụng cơ hội rình rập trong giao tranh tổng, chờ đến khi đối phương còn dưới 50% máu hoặc đã sử dụng hết kỹ năng rồi mới tấn công để càn quét đội hình địch.

Hạn chế sử dụng kỹ năng cuối sớm, tận dụng kỹ năng 1 + 2 cùng với đòn đánh thường. Kỹ năng cuối chỉ nên sử dụng khi đối phương bỏ chạy hoặc để kết liễu các tướng địch có máu thấp.

Xem thêm: Game thủ là gì? Yếu tố để trở thành game thủ chuyên nghiệp

Xem thêm: TOP 10 điện thoại chơi game tốt mượt mà không giật lag

Trên đây là bài viết chia sẻ đến mọi người về tướng butterfly liên quân. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi tham gia chơi game giải trí với mọi người.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau