Trang chủ xs Bóng đá VN sáng 18/5: Quang Hải không chấn thương nghiêm trọng

Bóng đá VN sáng 18/5: Quang Hải không chấn thương nghiêm trọng

18/05/2021

Bóng đá VN sáng 18/5: Quang Hải không chấn thương nghiêm trọng, CĐV SLNA mừng và lo khi có nhà tài trợ mới, … là những nội dung đáng chú ý.

Quang Hải không chấn thương nghiêm trọng

Việc Quang Hải phải tập trong phòng gym với nhóm “thương binh” Xuân Trường, Hoàng Đức khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, anh không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Quang Hải lại vào phòng gym cùng với Xuân Trường và Hoàng Đức, hai cầu thủ đang gặp chấn thương trên đội tuyển Việt Nam. Cả 3 cầu thủ đều không chấn thương nghiêm trọng. Họ có thể tái xuất đội tuyển Việt Nam trong khoảng 4-5 ngày nữa

Bóng đá VN sáng 18/5: Quang Hải không chấn thương nghiêm trọng

Bóng đá VN sáng 18/5: Quang Hải không chấn thương nghiêm trọng

CĐV SLNA mừng và lo khi có nhà tài trợ mới

Dù chưa có thông báo chính thức nhưng Tập đoàn Tân Long dường như sẽ chắc chắn trở thành nhà tài trợ của CLB SLNA thời gian tới. Nhiều CĐV xứ Nghệ vẫn đang chia đôi cảm xúc trước thông tin này.

Mới đây nhất, nhiều thông tin nội bộ từ CLB SLNA đã khẳng định đội bóng áo vàng sẽ có những thay đổi đáng kể trong bộ máy, cơ cấu tổ chức. Theo đó, sau khi HLV trưởng Ngô Quang Trường từ chức, Chủ tịch CLB Nguyễn Hồng Thanh cũng sẽ rời ghế.

Một số thông tin bên lề cho rằng sẽ có những người “Nghệ” khác lên nắm quyền. Trong đó, đáng chú ý có cái tên Văn Sỹ Hùng, cựu cầu thủ SLNA đang đảm nhiệm mảng đào tạo trẻ của CLB Hà Nội. Một số trang mạng còn đưa tin về việc HLV Chu Đình Nghiêm sẽ về nắm quyền nhưng thông tin này đã bị bác bỏ.

Ngoài những thông tin bóng đá Việt Nam có thể bạn cũng quan tâm tới bóng đá Anh cùng với đó là bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất

Tuyển Thái Lan lo vì Chanathip

HLV Akira Nishino rất có thể sẽ không nhận được sự phục vụ của Chanathip Songkrasin. Cầu thủ có biệt danh “Messi Thái” vẫn đang bị chấn thương và chưa thể ra sân ở J-League 1.

Chanathip Songkrasin được các bác sĩ của CLB Consadole Sapporo thông báo gặp chấn thương từ đầu tháng 5. Cầu thủ sinh năm 1993 đã phải nghỉ 2 trận liên tiếp ở sân chơi cao nhất Nhật Bản vì phải chờ đợi để chấn thương hoàn toàn bình phục.

Mùa này, Chanathip đã ra sân 9 trận cho CLB và kqbd truc tuyen ghi được 1 bàn. Chanathip đã chơi bóng ở đây từ năm 2017 và được người Thái Lan hết sức kỳ vọng có thể giúp ích cho đội tuyển nước nhà.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay