Trang chủ xs Bóng đá VN chiều 22/11: BLV Quang Huy chỉ ra lý do Việt Nam thua Iraq

Bóng đá VN chiều 22/11: BLV Quang Huy chỉ ra lý do Việt Nam thua Iraq

Bóng đá VN chiều 22/11: BLV Quang Huy chỉ ra lý do Việt Nam thua Iraq, CLB TP.HCM đón thêm nhà tài trợ, HLV Mano Polking về dẫn dắt CLB TP HCM…

BLV Quang Huy chỉ ra lý do Việt Nam thua Iraq

Bóng đá VN chiều 22/11: BLV Quang Huy chỉ ra lý do Việt Nam thua Iraq

Chia sẻ được trang Vietnamnet dẫn lời về thất bại của tuyển Việt Nam trước Iraq, BLV Quang Huy khi theo dõi trực tiếp trận đấu và bảng cập nhật livescore bóng đá đã nhận xét: “Tuyển Việt Nam không có điểm là rất đáng tiếc khi nhận bàn thua ở phút cuối. Các cầu thủ chủ nhà chơi kiên cường trong cả trận. Nhưng cần phải nhắc lại rằng Iraq từng dự World Cup và vô địch châu Á. Họ khai thác được điểm yếu thể lực của đối phương và giành chiến thắng.

Ở hiệp 2, có thời điểm chúng ta rất lạc quan. Về cơ bản đây là trận đấu mà tuyển Việt Nam giữ cự ly đội hình bọc lót cho nhau, nhưng khó khăn trong việc cầm bóng và triển khai lối chơi. Đây là điều dễ hiểu khi Iraq cũng là đội chơi kiểm soát bóng nhưng ở tầm cao hơn. Các đội bóng Tây Á chơi kỹ thuật, thể hình tốt, vượt trội cầu thủ Việt Nam”.

CLB TP.HCM đón thêm nhà tài trợ

Starbalm sẽ tài trợ sản phẩm thiết bị y tế và cung cấp các chuyên gia nước ngoài, tổ chức hội thảo y tế cũng như đồng hành cùng CLB TP.HCM xây dựng cộng đồng người hâm mộ. Ngoài các danh mục sản phẩm CLB TP.HCM đã chọn, trong quá trình hợp tác, đối tác đến từ Hà Lan sẽ cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhu cầu, cũng như các chương trình tập luyện tiên tiến của cầu thủ đội 1 lẫn các đội trẻ.

Bóng đá VN chiều 22/11: HLV Mano Polking về dẫn dắt CLB TP HCM

Bóng đá VN chiều 22/11: HLV Mano Polking về dẫn dắt CLB TP HCM

Ngay sau khi chia tay với ĐT Thái Lan do những thành tích kết quả bóng đá không mấy khả quan tại World Cup 2026 khu vực châu Á, HLV Polking cũng đã có được bến đỗ cho riêng mình. Khả năng cao chiến lược gia từng 2 lần vô địch AFF Cup sẽ trở lại V-League và dẫn dắt đội bóng cũ TP HCM. Theo Bongdaplus, thông tin này đã được lãnh đạo CLB TP HCM tiết lộ: “Chúng tôi đã có cuộc làm việc với HLV Mano Polking và ông ấy đã nhận lời về nắm đội bóng TP HCM trong thời gian tới. Cựu HLV trưởng của ĐT Thái Lan là một người rất tình nghĩa, ông ấy đã có thời gian làm việc với CLB TP HCM ở mùa giải 2020-2021 nên rất hiểu đội bóng thành phố, do đó sẽ không nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với V.League ngay ở thời điểm hiện tại”.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay