Trang chủ xs Bóng đá VN 29/6: Trọng Đại phủ nhận bị thanh lý hợp đồng

Bóng đá VN 29/6: Trọng Đại phủ nhận bị thanh lý hợp đồng

Trọng Đại phủ nhận bị thanh lý hợp đồng, SHB Đà Nẵng phải bồi thường hơn 60.000 USD và Tuấn Anh bị nứt xương hàm mặt là những tin bóng đá VN mới nhất hôm nay, ngày 29/6.

Trọng Đại phủ nhận bị thanh lý hợp đồng

Chia sẻ với giới truyền thông, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại khẳng định anh chưa thanh lý hợp đồng với CLB Nam Định.

“Tôi chưa thanh lý hợp đồng với CLB Nam Định, thông tin này là không chính xác. Hiện tôi mới chỉ hẹn CLB làm việc vào ngày 29/6. Tôi và CLB có trao đổi những vấn đề xung quanh hợp đồng nhưng chưa đạt được bất cứ thoả thuận nào cả. Tôi khẳng định mình chưa thanh lý hợp đồng”, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại cho biết.

Bóng đá VN 29/6

Trọng Đại phủ nhận Nam Định thanh lý hợp đồng sớm

Trước đó, đã có những thông tin bóng đá VN 29/6 cho rằng, Nam Định quyết định thanh lý sớm với tiền vệ Trọng Đại. Trước khi chuyển tới Nam Định ở mùa giải năm nay, Trọng Đại từng khoác áo Viettel FC và Hà Tĩnh. Theo các chuyên trang bong da so, Trọng Đại từng là đội trưởng U20 Việt Nam và cũng từng được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Bóng đá VN 29/6: SHB Đà Nẵng phải bồi thường hơn 60.000 USD

Sau phán quyết của FIFA, CLB SHB Đà Nẵng phải bồi thường cho CLB Banik Prievidza hơn 60.000 USD về trường hợp của cầu thủ Phạm Thanh Tiệp.

Phạm Thanh Tiệp do CLB Banik Prievidza đào tạo từ năm 12 tuổi, từng thi đấu cho đội bóng của Slovakia ở mùa giải 2017. Sau đó vào năm 2019, Phạm Thanh Tiệp đã về đầu quân cho SHB Đà Nẵng với bản hợp đồng 2 năm. Dẫu vậy, cầu thủ này cũng đã thanh lý hợp đồng với đội bóng sông Hàn sau 1 năm gắn bó.

Do ký hợp đồng với cầu thủ dưới 23 tuổi nên theo quy định của FIFA, SHB Đà Nẵng phải trả chi phí đào tạo cho CLB Banik Prievidza. Tuy nhiên, đội bóng sống Hàn đã không thực hiện. Chính vì thế, CLB Banik Prievidza đã gửi yêu cầu đến FIFA. Và cuối cùng FIFA đưa ra quyết định yêu cầu SHB Đà Nẵng trả hơn 60.000 USD cho CLB Banik Prievidza.

Tuấn Anh bị nứt xương hàm mặt, HAGL lo âu

Theo tin bóng đá VN 29/6, thông báo mới nhất từ phía CLB HAGL, tiền Nguyễn Tuấn Anh bị nứt xương hàm mặt. Tiền vệ sinh năm 1995 dính chấn thương trong trận HAGL tiếp đón CLB TP.HCM trên sân Pleiku vòng 12 V-League 2023. Ở trận này, tỷ lệ kèo nghiêng về HAGL. Anh đã va chạm mạnh với một cầu thủ đội bạn ở thời điểm cuối trận và phải rời sân.

Với chấn thương này, Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt trong chuyến làm khách trên sân CLB Bình Định tại vòng đấu cuối giai đoạn 1 V.League 2023.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay