Trang chủ xs Bóng đá VN 15/6: Hoàng Đức muốn ‘ghi điểm’ với HLV Troussier

Bóng đá VN 15/6: Hoàng Đức muốn ‘ghi điểm’ với HLV Troussier

Hoàng Đức muốn ‘ghi điểm’ với HLV Troussier, Lee Nguyễn có việc mới, không quay lại V.League, U23 Việt Nam thua CLB Công An Hà Nội ở trận giao hữu kín… là những tin bóng đá VN ngày 15/6.

Hoàng Đức muốn ‘ghi điểm’ với HLV Troussier

Sau những năm tháng quen thuộc với triết lý của HLV Park Hang Seo, giờ đây đa số các cầu thủ ĐT Việt Nam phải thích nghi với lối chơi hoàn toàn mới dưới thời HLV Philippe Troussier. Màn so tài với Hong Kong (TQ) chính là trận đấu đầu tiên của HLV Troussier nắm quyền ĐT Việt Nam.

Ngoài ra, cũng trong buổi họp báo, HLV Philippe Troussier nói: “Sau 1 tuần tập luyện, tất các cầu thủ đã nỗ lực để có thể vận hành được lối chơi mà tôi mong muốn. Tôi hài lòng với thái độ của họ. Dù thời gian không nhiều, nhưng tôi đã cố gắng truyền tải kiến thức để các cầu thủ có thể vào sân với tâm thế sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của bản thân mình cùng đội tuyển Việt Nam”.

Hoàng Đức muốn 'ghi điểm' với HLV Troussier

Hoàng Đức muốn ‘ghi điểm’ với HLV Troussier

Lee Nguyễn có việc mới, không quay lại V.League

Kansas City Current (KCC) công bố bản hợp đồng giá trị của họ với cựu danh thủ Lee Nguyễn vào sáng 15/6. Theo đó, tiền vệ Việt kiều tham gia vào ban huấn luyện đội bóng nữ KCC với vai trò trợ lý cho HLV tạm quyền Caroline Sjoblom. Hợp đồng cụ thể không được đôi bên tiết lộ.

Lee Nguyễn sinh năm 1986, từng chơi cho CLB TP.HCM ở Lịch bóng đá hôm nay mùa giải 2021, thời điểm V.League bị hủy vào tháng 8 vì Covid-19. Một năm sau, anh quay lại để giúp CLB đua trụ hạng dù trước đó đã tuyên bố giải nghệ ở Mỹ. Lee Nguyễn là một trong những cầu thủ Việt kiều nổi tiếng và thành công nhất tính đến giờ.

U23 Việt Nam thua CLB CAHN ở trận giao hữu kín

Kqbd ở trận đấu này, HLV Philippe Troussier trực tiếp chỉ đạo U23 Việt Nam do đang cùng ĐT Việt Nam hội quân tại Hải Phòng. Trợ lý của HLV người Pháp là người chỉ đạo U23 Việt Nam ở trận giao hữu với Công An Hà Nội.

Được biết, đội hình của U23 Việt Nam ở trận gặp Công An Hà Nội được bổ sung một số cầu thủ ở ĐTQG. Theo đó, những cầu thủ dính chấn thương được bố trí tập luyện cùng U23 Việt Nam để chờ chấn thương bình phục.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay