Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 31/5: HAGL tổn thất lực lượng trước trận đại chiến

Bóng đá Việt Nam 31/5: HAGL tổn thất lực lượng trước trận đại chiến

HAGL tổn thất lực lượng trước trận đại chiến; Công an Hà Nội chưa biết nhiều về đối thủ Thanh Hoá là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 31/5.

HAGL tổn thất lực lượng trước trận đại chiến

Ở trận thắng Đà Nẵng theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay vòng 9 V.League tuần qua, Dụng Quang Nho của Hoàng Anh Gia Lai có pha va chạm mạnh với tiền đạo Đình Duy và rời sân trong đau đớn.

Theo thông tin mới cập nhật, tiền vệ của đội bóng phố Núi bị chấn thương đầu gối và sẽ cần đến khoảng 3-4 tuần điều trị mới có thể trở lại sân cỏ.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội bóng phố Núi sẽ không có được sự phục vụ của Dụng Quang Nho cho trận đấu với Hà Nội vào chiều nay 31/5.

Việc thiếu vắng Dụng Quang Nho sẽ khiến HLV Kiatisak hết sức đau đầu. Nhất là khi Hoàng Anh Gia Lai phải tiếp đón đội bóng mạnh như Hà Nội ở vòng đấu thứ 10.

Bóng đá Việt Nam 31/5: HAGL tổn thất lực lượng trước trận đại chiến

Công an Hà Nội chưa biết nhiều về đối thủ Thanh Hoá

Ở vòng đấu kế tiếp của V-League 2023, Công an Hà Nội sẽ đối đầu với đội đứng đầu bảng là Thanh Hoá.

Nhận định về trận đấu sắp tới, HLV trưởng Công an Hà Nội Flavio Cruz cho biết: “CLB Thanh Hóa là đội bóng mạnh và sau trận đấu này chúng tôi sẽ tìm ra phương án để đối phó. Chúng tôi chưa biết nhiều thông tin về đối thủ Thanh Hoá. Tuy nhiên, mỗi đội bóng sẽ có điểm mạnh điểm yếu và chúng tôi sẽ tìm ra điểm yếu của đối phương để khai thác”.

Nhìn lại trận hoà trước Khánh Hoà, HLV Flavio Cruz chia sẻ: “Đây không phải kết quả mà tôi mong muốn. Bên phía đối phương cũng đã có pha cản phá đáng chú ý. Đối thủ cần một trận hoà và chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình. Nhưng may mắn không mỉm cười với chúng tôi”.

Tuyển nữ Việt Nam chưa quen với bóng thi đấu World Cup 2023

Trong thời gian qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã tập làm quen trái bóng chính thức của World Cup 2023.

Tuy nhiên theo tiền vệ Vạn Sự, trái bóng World Cup tương đối cứng và cả đội đang nỗ lực để làm quen: “Tôi cũng nghe các đồng đội chia sẻ rằng bóng mới khá cứng, đường đi của bóng khó chịu nhưng cả đội đang dần dần làm quen với trái bóng mới. Dù chưa hoàn toàn thích ứng được với trái bóng mới nhưng cũng đã đảm bảo được khoảng 90%.

Đối với tôi, đã ra sân thi đấu thì đội nào cũng như đội nào. Nhưng gặp đội tuyển nữ Đức cũng khó nói trước được điều gì. Tôi cũng sẽ cố gắng có tên trong danh sách tham dự World Cup 2023.

Cả đội ai cũng hào hứng vì đây là lần đầu tiên bóng đá nữ Việt Nam được tham dự đấu trường này. Nói đến mục tiêu tại World Cup sắp tới, tôi nghĩ nếu tuyển Việt Nam có được 1 điểm cũng là quý rồi”.

"Lưu ý: các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay