Trang chủ xs Bóng đá VN 14/1: Báo Thái khen ngợi ĐT Việt Nam

Bóng đá VN 14/1: Báo Thái khen ngợi ĐT Việt Nam

Bóng đá VN ngày 14/1 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Báo Thái khen ngợi ĐT Việt Nam, HLV Shin Tae Yong ‘dọa’ tiễn Việt Nam về nước và báo Nhật Bản vạch trần điểm yếu của ĐT Việt Nam.

Báo Thái khen ngợi ĐT Việt Nam

Trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Thái Lan, trang TrueID của Thái Lan đã có bài viết nhận định về sức mạnh của đoàn quân HLV Troussier.

Trang báo chuyên câp nhật tỷ lệ bóng đá TrueID đánh giá cao đội hình của ĐT Việt Nam tổng thể nhưng đồng thời tỏ ra tiếc nuối vì HLV Troussier không có được đội hình tốt nhất tại Asian Cup 2023.

Bóng đá VN 14/1

HLV Troussier không có đội hình tốt nhất tại Asian Cup 2023

“Dù từng có bước nhảy vọt dưới thời HLV Park Hang-seo nhưng với việc thay đổi HLV trưởng sang Philippe Troussier, lối chơi của đội tuyển Việt Nam đã thay đổi đáng kể. Nhưng nhìn chung, chất lượng của họ vẫn được duy trì ở mức cao.

Tiếc rằng ở Asian Cup lần này, tuyển Việt Nam lại thiếu vắng nhiều trụ cột. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới đội bóng”, trang TrueID viết.

Bóng đá VN 14/1: HLV Shin Tae Yong ‘dọa’ tiễn Việt Nam về nước

Trả lời truyền thông Hàn Quốc, HLV Shin Tae Yong nói về kịch bản để Indonesia đi tiếp: “Chuyện giành vé đi tiếp với tư cách là một trong số các đội đứng thứ ba ở bảng đấu có thành tích tốt, điều đó hợp lý hơn với Indonesia ở Asian Cup 2023. Theo tôi tính toán thì Indonesia có một trận thắng, một trận hòa và một trận thua ở vòng bảng. Indonesia nhất định phải thắng Việt Nam, trận gặp Iraq tối thiểu phải có kết hòa”, chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay.

Báo Nhật Bản vạch trần điểm yếu của ĐT Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 14/1, trang Yahoo Japan của Nhật Bản đã có bài viết chỉ ra những điểm yếu của ĐT Việt Nam. Tác giả đưa ra nhận định bóng đá hôm nay: “Trước thềm Asian Cup, một số ý kiến cho rằng vấn đề lớn nhất của tuyển Việt Nam là lối chơi của họ vẫn chưa ổn định. Khi HLV Troussier mới tiếp quản, ông ấy từng nói muốn xây dựng một đội tuyển với phong cách chơi tấn công và kiểm soát bóng. Thế nhưng, tuyển Việt Nam lại chỉ ghi được 3 bàn sau 6 trận. Họ đang gặp vấn đề lớn ở mặt trận tấn công”.

Trang Yahoo Japan tiếp tục: “Dù các tiền đạo của họ có phong độ tốt tại CLB nhưng tuyển Việt Nam vẫn thiếu khả năng ghi bàn. Về nguyên nhân, có thể do họ quá tập trung vào thói quen kiểm soát bóng, nhưng họ cần điều chỉnh lối chơi hợp lý hơn và linh hoạt hơn để phù hợp với từng đối thủ”.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay