Trang chủ xs Bóng đá VN 28/12: Quang Hải vui mừng khi lập siêu phẩm

Bóng đá VN 28/12: Quang Hải vui mừng khi lập siêu phẩm

Bóng đá VN ngày 28/12 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Quang Hải vui mừng khi lập siêu phẩm, HLV Gong Oh Kyun nhận lời động viên và trợ lý HLV giải thích trận thắng của CLB CAHN.

Quang Hải vui mừng khi lập siêu phẩm

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã ghi bàn thắng đẹp mắt trong chiến thắng 3-0 của CAHN trước Bình Dương tại vòng 8 V-League 2023/24. Kết quả này hoàn toàn hiểu được khi trước trận các trang soi tỷ lệ bóng đá đã nhận định CAHN cửa trên. Đây cũng là pha lập công thứ 3 sau 5 trận của cầu thủ sinh năm 1997. Chia sẻ với truyền thông, “Hải con” cho biết: “Bình Dương luôn là đối thủ mạnh, nhưng đội bóng nào phải chơi trên sân khách cũng đều khó khăn. Trận này CAHN có đấu pháp tốt để giải quyết trận đấu”.

Bóng đá VN 28/12

Nguyễn Quang Hải liên tục ghi bàn cho CAHN

“Đối với tôi hay các anh em cầu thủ, tất cả luôn ra sân với tinh thần mà mình có và thực hiện chiến thuật BHL đề ra. Sau chuỗi trận không thắng, toàn đội sẽ có thêm sự tự tin để bước vào giai đoạn sau”, Quang Hải nói thêm.

Bóng đá VN 28/12: HLV Gong Oh Kyun nhận lời động viên

HLV Gong Oh Kyun đã kết thúc cuộc hành trình với CLB CAHN sau chỉ 5 trận đấu. HLV Văn Sỹ Sơn của CLB Quảng Nam đánh giá cao ý tưởng chiến thuật của HLV người Hàn Quốc. Đồng thời, ông cũng chỉ ra khó khăn mà người đồng nghiệp phải đối diện tại CLB CAHN.

“Làm ở CLB CAHN, tất cả HLV đều nên biết rằng các cầu thủ của họ rất tài năng. Để ghép những cá nhân đó lại với nhau thì phải có thời gian. Tôi rất thông cảm với HLV Gong Oh Kyun nhưng thực sự cần thời gian để gắn kết tất cả các cầu thủ với nhau theo đúng tính toán của HLV.

Thời gian HLV Gong Oh Kyun đến với CAHN thì lại rất ngắn. Ông ấy thực sự không có thời gian và tôi rất đồng cảm với vấn đề đó”, HLV Văn Sỹ Sơn phát biểu.

Trợ lý HLV giải thích trận thắng của CLB CAHN

Theo tin bóng đá VN ngày 28/12, trong buổi họp báo sau trận đấu giữa CLB CAHN và Bình Dương với ty so truc tuyen 3-0, trợ lý Azmin Aziz đã thay ông Trần Tiến Đại trả lời các câu hỏi. Theo đó, trợ lý Azmin Aziz đã lý giải điều tạo nên khác biệt cho CLB CAHN sau khi chia tay HLV Gong Oh Kyun để giành chiến thắng trước CLB Bình Dương.

“Đó là bóng đá, là câu chuyện của đúng người, đúng thời điểm. Các cầu thủ đã chơi tập trung và khát khao chiến thắng. CLB Bình Dương đang có vị trí tốt trên bảng xếp hạng, nhưng chúng tôi đã chơi hiệu quả. Đó là lý do chiến thắng”, ông Aziz chia sẻ.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay