Trang chủ xs Bóng đá VN 11/8: Lee Nguyễn có thể ra sân khi TPHCM tiếp Bình Định

Bóng đá VN 11/8: Lee Nguyễn có thể ra sân khi TPHCM tiếp Bình Định

Lee Nguyễn có thể ra sân khi TPHCM tiếp Bình Định, Tinh thần là chìa khoá giúp U16 Việt Nam đánh bại Thái Lan, Tại sao Hà Nội FC giữ chân Thành Chung?… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 11/8.

Lee Nguyễn có thể ra sân khi TPHCM tiếp Bình Định

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định cho CLB TP.HCM tập kín trên sân Phú Thọ (TP.HCM) 2 ngày trước trận tiếp T.Bình Định trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022 trên sân nhà Thống Nhất.

HLV Hữu Thắng không muốn trao đổi với giới truyền thông sau khi nhận nhiệm vụ mới ở CLB. Nhiều khả năng ông muốn toàn đội tập trung vào chuyên môn để bỏ ngoài tai những luồng dư luận đánh giá tiêu cực về đội. CLB TP.HCM cùng Sài Gòn FC là 2 đại diện Sài thành đang lần lượt xếp đội sổ trên bảng tổng sắp mùa này với tỷ số trực tuyến ấn tượng.

HLV Nguyễn Hữu Thắng thay thế chiến lược gia Trần Minh Chiến (được đôn lên vị trí giám đốc kỹ thuật của CLB TP.HCM vừa qua) cũng chưa rõ được bao lâu. Ông Hữu Thắng được đánh giá giỏi quan hệ hơn so với người tiền nhiệm, nhưng đã rất lâu ông chưa dụng binh.

bong-da-vn-11-8-lee-nguyen-co-the-ra-san-khi-tphcm-tiep-binh-dinh

Lee Nguyễn có thể ra sân khi TPHCM tiếp Bình Định

Tinh thần là chìa khoá giúp U16 Việt Nam đánh bại Thái Lan

U16 Việt Nam sẽ gặp đội thắng trong trận bán kết giữa U16 Indonesia và U16 Myanmar được cổng game ra mức kèo bóng đá hôm nay khá ổn. Ông Tuấn nhận định: “Hiện tại chúng tôi chưa nghĩ sẽ gặp ai ở chung kết. Indonesia hay Myanmar thì chúng tôi sẽ có đấu pháp phù hợp. Tôi nghĩ cơ hội của hai đội này là như nhau. Đội nào xử lý được cơ hội tốt hơn thì xứng đáng vào chung kết”.

Kết thúc trận bán kết, Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Thường trực BCH LĐBĐVN đã gửi lời khen ngợi, chúc mừng thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Nhằm kịp thời động viên tinh thần các cầu thủ, Thường trực BCH LĐBĐVN quyết định thưởng 300 triệu đồng, cũng như nhắc nhở toàn đội tiếp tục tập trung để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu cuối cùng tại giải vô địch U16 Đông Nam Á 2022, diễn ra vào ngày 12/8 tới.

Tại sao Hà Nội FC giữ chân Thành Chung?

Cầu thủ được xem là trung vệ số 1 của bóng đá Việt Nam giai đoạn 2018-2019 được giải quyết nhanh chóng các thủ tục giấy tờ để chuyển đến đội bóng mới Bình Định. Khi đó nhiều người không khỏi băn khoăn và lo cho các nhà cựu vương V.League bởi Đình Trọng rất có tư chất thủ lĩnh nơi hàng thủ nhưng Hà Nội lại không giữ chân anh lại.

Có 1 thực tế, sau giai đoạn đỉnh cao, Đình Trọng đã gặp vấn đề sức khoẻ sau ca phẫu thuật đầu gối năm 2019 và suốt từ đó đến nay anh chìm trong quãng thời gian tập hồi phục, thi đấu trở lại rồi lại tái phát chấn thương. Vòng tròn luẩn quẩn đó đã bào mòn sức lực cũng như phong độ của Đình Trọng khiến cho anh trở thành “người thừa” của đội Hà Nội.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay