Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam sáng 1/10: Kết quả vòng 11 giải hạng Nhất Quốc gia 2020

Bóng đá Việt Nam sáng 1/10: Kết quả vòng 11 giải hạng Nhất Quốc gia 2020

Kết quả vòng 11 giải hạng Nhất Quốc gia 2020; Bầu Đức quên điều khoản đặc biệt với Công Phượng và những tin bóng đá Việt Nam sáng 1/10 đáng chú ý.

Kết quả vòng 11 giải hạng Nhất Quốc gia 2020

Sau vòng cuối cùng của giai đoạn 1 – Giải hạng Nhất Quốc gia 2020, 6 đội hạng Nhất vào vòng tranh vé thăng hạng V- League 2021 là Bà Rịa Vũng Tàu, Sanna Khánh Hòa, Bình Định, Phố Hiến, Bình Phước, An Giang.

Trong khi đó, 6 đội hạng Nhất vào vòng tránh suất xuống hạng là BĐ Huế, XM Fico – YTL Tây Ninh, Đăk Lăk, XSKT Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp.

Bóng đá Việt Nam sáng 1/10: Kết quả vòng 11 giải hạng Nhất Quốc gia 2020

Livescore trực tiếp cụ thể của các trận đấu vòng 11 – giải hạng Nhất Quốc gia 2020 như sau:

Phố Hiến – Bình Định: 0-1

Sanna Khánh Hòa – Đồng Tháp: 3-0

Đăk Lăk – Bà Rịa Vũng Tàu: 0-1

BĐ Huế – Bình Phước: 0-1

Xi Măng Fico YTL Tây Ninh – Long An: 2-1

XSKT Cần Thơ – An Giang: 2-1

Bầu Đức quên điều khoản đặc biệt với Công Phượng

Đầu mùa giải năm nay, TP.HCM có mua lại nửa năm hợp đồng còn lại giữa Công Phượng và Sint Truidense. Sau đó, họ có đề nghị phía HAGL và được bầu Đức đồng ý cho mượn tiếp Công Phượng trong nửa năm còn lại. Tuy nhiên, theo điều khoản hợp đồng, HAGL yêu cầu TP.HCM không được dùng Công Phượng khi hai đội đối đầu với nhau.

Dẫu vậy, bầu Đức lại quên mất chi tiết này. Chia sẻ với báo giới hôm nay, ông nói: “Tôi không để tâm đến việc Công Phượng có thi đấu với HAGL vào cuối tuần này hay không? Chuyện hợp đồng có khoản nào quy định việc Công Phượng được ra sân hoặc không được ra sân khi CLB TPHCM gặp HAGL, tôi cũng không nhớ, vì lâu quá rồi”.

HLV SLNA khuyên con trai bỏ bóng đá sau chức vô địch U17 Quốc gia

Vòng chung kết U17 Quốc gia 2020 đã chứng kiến câu chuyện gia đình xúc động của 2 cha con huấn luyện viên Lê Kỳ Phương. Cả ông và con trai là cầu thủ Lê Đức Trung đều sẽ chia tay U17 SLNA sau khi cùng CLB có kq bong da tốt và giành chức vô địch giải đấu. Ông Phương có ý định xin tạm dừng công tác huấn luyện vì bị bệnh tim, còn cầu thủ Lê Đức Trung tạm dừng đá bóng để chuyên tâm học hành.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay