Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 1/6: HLV Park Hang Seo hoán đổi số áo các cầu thủ

Bóng đá Việt Nam 1/6: HLV Park Hang Seo hoán đổi số áo các cầu thủ

HLV Park Hang Seo hoán đổi số áo các cầu thủ;  ĐT Việt Nam hòa 1-1 Jordan ở trận giao hữu là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 1/6.

HLV Park Hang Seo hoán đổi số áo các cầu thủ

Trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan được yêu cầu giữ kín thông tin tối đa từ phía cả hai đội bóng khi không có phóng viên tác nghiệp, không quay video, chỉ có một số ít hình ảnh được truyền thông của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Jordan chia sẻ sau khi trận đấu kết thúc.

HLV Park Hang Seo còn có thêm biện pháp bảo mật nữa là hoán đổi số áo của tất cả những cầu thủ vào sân thi đấu trong trận này.

Văn Hậu mặc áo số 35, Văn Thanh áo số 14, Công Phượng 38, Văn Toàn 17..

Đây chỉ là trận giao hữu nên khi đá các trận chính thức với Indonesia, Malaysia và UAE, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại với số áo quen thuộc.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến giải bóng đá VĐQG Tây Ban Nha, truy cập ngay vào bongda.wap.vn để cập nhật bang xep hang TBN nhanh nhất, chính xác nhất.

Bóng đá Việt Nam 1/6: HLV Park Hang Seo hoán đổi số áo các cầu thủ

 ĐT Việt Nam hòa 1-1 Jordan ở trận giao hữu

Trận giao hữu kín của ĐT Việt Nam và Jordan trên đất UAE đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1 chung cuộc. Đối thủ là những người có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 13, trong khi Việt Nam cũng nhanh chóng lấy lại thế quân bình bằng bàn thắng gỡ hòa ở phút thứ 25.

Thế trận chặt chẽ được hai đội xây dựng ở nhứng phút sau đó khiến trận đấu kết thúc mà không có thêm bàn thắng nào được ghi. Đáng chú ý đây là lần thứ ba liên tiếp hai đội hoà 1-1 trong 90 phút. Trước đó, tuyển Việt Nam hoà Jordan với tỷ số bóng đá 1-1 lần lượt ở vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 và vòng 1/8 Asian Cup 2019.

HAGL chung tay cùng Kiatisuk

Thời gian vừa qua, CLB HAGL cũng như HLV Kiatisuk đã có những chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa nhằm giúp Thái Lan chống dịch Covid-19. Từ ngày 19/5 đến ngày 25/5, đại diện Quỹ từ thiện Zico Foundation và CLB HAGL tại Thái Lan đã trao tặng số tiền 330.000 Bath (tương đương 250 triệu đồng) cho 2 bệnh viện Rama ( thủ đô Bangkok) và Khonburi ( tỉnh Nakhonrajasima). Ngoài ra Quỹ cũng tặng 7.800 khẩu trang và một số dụng cụ y tế,bảo hộ cá nhân cho các y bác sỹ, nhân viên của 13 bệnh viện. Đây là số tiền và hiện vật quyên góp từ phiên đấu giá áo của HLV Kiatisuk tại Việt Nam và Thái Lan chống dịch Covid-19.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay