Trang chủ xs Bóng đá Việt 18/6: Thầy Park lên tiếng về tương lai

Bóng đá Việt 18/6: Thầy Park lên tiếng về tương lai

Bóng đá Việt 18/6: Thầy Park lên tiếng về tương lai, Tuyển Việt Nam có đối tác đồng hành mới, … là những nội dung đáng chú ý.

Thầy Park lên tiếng về tương lai

Sau chiến tích cùng nhiều trận thắng tỷ lệ bóng đá này, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã có buổi trả lời phỏng vấn với hãng tin Yonhap News (Hàn Quốc). Ông chia sẻ thẳng thắn về những dự định trong đoạn đường sắp tới: “Tôi nghĩ mọi người đã có rất nhiều câu hỏi về chuyện tương lai của tôi. Hiện tại, việc đưa ĐT Việt Nam tiến tới vòng loại cuối World Cup là nhiệm vụ và mục tiêu lớn nhất của tôi.

Đó là những gì mà tôi muốn nói rằng tôi đã đạt được. Hợp đồng của tôi với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn còn thời hạn đến tháng Giêng năm sau. Điều này cần được tôn trọng và tuân theo.”

Khi được hỏi về giả thiết ĐT Việt Nam có thể nằm chung bảng đấu với ĐT Hàn Quốc tại vòng loại cuối World Cup 2022, thầy Park tiếp lời: “Tôi thà không gặp ĐT Hàn Quốc, đó thật sự là một gánh nặng cho tôi. Xét về trình độ của HLV, các cầu thủ và vị trí trên bảng xếp hạng FIFA, có thể thấy rằng, chúng tôi không phải là đối thủ của họ.

Nếu có chung bảng, đó sẽ là một thách thức đối với chúng tôi. Nhưng đó cũng là một vinh dự cho tôi và toàn đội.”

Bóng đá Việt 18/6: Thầy Park lên tiếng về tương lai

Bóng đá Việt 18/6: Thầy Park lên tiếng về tương lai

Tuyển Việt Nam có đối tác đồng hành mới

Được biết, Tổng công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã đạt được thỏa thuận hợp tác với VFF, VTVCab Sport để trở thành đối tác đồng hành của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Hợp đồng có thời hạn 1 năm, từ tháng 6/2021 đến 6/2022. Bia Sài Gòn sẽ là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam (U22, U23, Olympic) trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế.

Về phía nhà tài trợ, ông Bennett Neo – Tổng giám đốc SABECO chia sẻ. “Chúng tôi luôn rất tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ đội tuyển bóng đá quốc gia trên hành trình chinh phục những thành công lớn hơn và cùng chia sẻ mục tiêu chung là mang lại vinh quang cho đất nước”.

Ngoài những tin tức bóng đá trong nước Quốc tế  mới nhất, bạn cũng có thể đón xem lịch thi đấu Copa America nơi có những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới và Nam Mỹ như Messi, Neymar,…. phô diễn tài năng cùng đội tuyển Quốc gia.

Ba cầu thủ Indonesia dương tính với Covid-19

Có 3 cầu thủ Indonesia và một thành viên Ban huấn luyện đội bóng này xét nghiệm có kết quả dương tính với COVID-19 sau khi trở về từ UAE.

Hiện chưa rõ những cầu thủ này bị nhiễm SARS-CoV-2 tại UAE hay ở sân bay khi di chuyển về Indonesia.

Chính vì thế, các thông tin trên đã được cập nhật đến các đội bóng cùng bảng G với Indonesia để chủ động có các biện pháp phòng tránh và ứng xử trong mọi tình huống.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay