Trang chủ xs Dánh sách 9 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam hiện nay

Dánh sách 9 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam hiện nay

Nghề bình luận viên bóng đá là nghề truyền lửa cho hàng trăm, hàng ngàn người yêu thể thao trên toàn thế giới. Đây là một công việc ngoài yêu cầu bạn phải có niềm đam mê với môn thể thao vua thì cũng đòi hỏi sự chuẩn bị công phu cộng thêm những giờ lao động cật lực.

Dánh sách 9 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam

Bình luận viên: Quang Huy

BLV Quang Huy sinh năm 1976, Thời điểm anh đang làm bình luận viên tại Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Quang Huy bắt đầu thao tác chân vào hoạt động tại VTV từ năm 1995. Sau đó, anh phụ trách mảng bình luận giải bóng đá Ngoại Hạng Anh từ năm 1988.

Dánh sách 9 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam hiện nay

Bên cạnh thời của BTV Long Vũ, Quang Huy chiếm được tình cảm của rất nhiều người ngưỡng mộ. Sở hữu chất giọng nhất là Cùng với sự tâm huyết, mê say, ham mê học tập bình luận viên bóng đá Quang Huy đã để lại không ít cuốn hút trong lòng người quan tâm mỗi cuộc chiến.

Quang Huy có được phong cách bình luận bình thản, anh luôn tiết chế cảm xúc của bản thân trong mỗi cuộc chiến. Đối với anh, Chẳng phải cứ la hét mới là truyền lửa cho người coi. &Ldquo;Lửa” trong lòng BLV Quang Huy chính là tình yêu với trái bóng, là đem đến cho khán giả những thông tin có ích nhất.

Bình luận viên: Quang Tùng

Bình luận viên bóng đá đất nước “gạo cội” Quang Tùng sinh năm 1972, hiện anh đang làm không nghỉ cho Truyền hình Quốc Phòng nước ta. Ngoài công việc bình luận, Quang Tùng cũng đã tham dự lồng tiếng hàng chục ngàn câu bình luận những cuộc đấu của một tựa game trong bóng đá online.

Bên cạnh Quang Huy hợp thành bộ đôi “gánh” nguyên mảng bóng đá của đài truyền hình nước ta – VTV vào khoảng cuối thế kỷ 20. Đối với giọng bình luận đặc điểm và tầm hiểu biết sâu rộng về bóng đá, BLV Quang Tùng được khán giả thích ngay từ khi bước chân vào nghề.

hiện thời, dù rằng không thường xuyên xuất hiện trên sóng, Nhưng mỗi khi nói đến bình luận viên bóng đá Quang Tùng thì những cổ động viên bóng đá thật đều nhớ đến BLV số một và già cội nhất của Việt Nam mai khiêm tốn và kiệm lời.

Bình luận viên : Tạ biên giới

BLV Tạ biên giới sinh năm 1982, anh được coi là BLV có danh tiếng nhất nước ta. Hiện tại anh đang hoạt động cho Ban thể thao giải trí VTV. Tạ biên giới có danh tiếng từ những câu bình luận “mặn mòi”, hào phóng ngẫu hứng và không dập khuôn. Độ phủ sóng của anh trên những kênh truyền hình và cộng đồng mạng quá lớn.

bắt đầu lên sóng từ VCK World Cup 2006, Tạ biên cương Thời điểm này đã trở nên thân thuộc đối với phần nhiều người hâm mộ bóng đá nước ta. Sau mỗi trận chiến, các câu nói “bất hủ” của anh lại trở thành đề tài thảo luận của cư dân mạng. Thậm chí có người còn phong cho anh biệt danh “Thánh” bình luận. Bởi tại không đâu khẳng định những câu bình luận vừa hài hước vừa bá đạo như đất nước.

Năm 2014, trong chương trình khuôn mặt BTV – ấn tượng VTV, bình luận viên bóng đá biên cương từng được đề cử là khuôn mặt BTV lên hình cuốn hút của năm. Lúc này, anh đang chú mục cho chất lượng công việc BLV của mình. Cùng lúc đó, anh còn tham dự vào tường thuật các cuộc chiến bóng đá.

Bình luận viên: Việt Khuê

BLV Việt Khuê sinh năm 1984, anh là một trong những nhân vật đa tài nhất của Cơ sở sản xuất các chính sách thể thao và đài THVN. Hiện nay anh đang làm công việc MC của chính sách Nhịp đập 360 độ thể thao. Đó là kênh thông tin của cuộc sống hàng ngày thể thao trong nước và quốc tế được để ý nhất hiện nay.

Từng là một chàng trai thủ khoa Toán, Nhưng Việt Khuê lại bén duyên với nghề MC. Anh đã tham gia dẫn cho nhiều chương trình khác biệt như: 360° Thể thao, Thể thao 24/7 cùng các sự kiện thể thao lớn như: World Cup, Asiad, Sea Games,…

BLV Việt Khuê sở hữu tác phong bình luận tương đối hài hước. Bên cạnh BLV Tạ biên giới, trở thành “cặp bài trùng” không xuất hiện trong các trận cầu quyến rũ, đem lại cho khán giả muôn nghìn xúc cảm.

Bình luận viên: Trương Anh Ngọc

Trương Anh Ngọc sinh năm 1976, anh xuất thân là một nhà báo phóng viên có lẽ cũng tham gia công việc bình luận. Có được tác phong bình luận đặc biệt và tầm hiểu biết sâu rộng về bóng đá, kể cả bóng đá Ý, bình luận viên bóng đá Trương Anh Ngọc đã chiếm toàn vẹn trái tim của các fan bóng đá. Mỗi trận cầu mà anh dẫn dắt, Anh Ngọc k những truyền lửa vào cuộc đấu mà còn khiến người ngưỡng mộ nhận thấy kì thực thỏa mãn khi được xem những trận cầu vô cùng nghẹt hô hấp.

không những là một bình luận viên tuyệt vời, Trương Anh Ngọc còn là nhà báo thể thao thành tựu nhất tại nước ta. K những từng tham dự nhiều giải bóng đá lớn của địa danh và thế giới, anh còn là phóng viên nước ta trước tiên được tạp chí France Football được mời tham dự bầu lựa chọn danh hiệu quả bóng vàng FiFa.

Xem nhanh thông tin đầy đủ về các giải bóng đá nhỏ hơn khác như: lịch thi đấu copa america, bóng đá ý, Pháp,  ,… được chúng tôi cập nhật 24/7 nhé

Bình luận viên: Quốc Khánh

“Làm chất lượng công việc báo hình cũng Tương tự như làm dâu trăm họ. Lời khen mang đến niềm vui nhất thời có lẽ rất dễ quên. Những lời chê làm mình khó chịu có lẽ lại là động lực để mình phải làm tốt hơn” Đây chính là quan niệm của BLV Quốc Khánh

BTV Quốc Khánh sinh năm 1979. Là bình luận viên bóng đá đất nước đa tài. Anh gánh vác nhiều vị trí tại VTV, từ bình luận viên cho tới Manchester City. K chỉ thế, anh còn được khán giả và cộng sự tìm hiểu là BTV kiêm Manchester City nam quy tụ những tiêu chuẩn tốt nhất., từ ngành nghề, kiến thức, tác phong cho tới ngoại hình.

Sau quãng giai đoạn dài nắm giữ vị trí bình luận tại nhiều giải đấu lớn, mùa World Cup 2018 Quốc Khánh lui vào hậu trường dần nhường lại công việc của bản thân cho đàn em. Hiện tại, anh đang là người phụ trách các chế độ toàn cảnh cũng như giao lưu cùng những khách mời.

Bình luận viên: Long Vũ

Bình luận viên Long Vũ sinh năm 1970, hiện anh đang là phó giám đốc của Truyền hình Cáp nước ta. Long Vũ k những có danh tiếng là BLV được muốn nhất mà ngoài ra anh còn xảy ra trong nhiều chương trình truyền hình đối với tư cách người dẫn chương trình.

Trước khi biết tới là một bình luận viên của bóng đá Việt Nam, Long Vũ từng làm Man City cho chương trình “Chiếc nón kỳ diệu”. Sau khi anh làm mới sang công tác tại Đài truyền hình VTV3 và và tham gia bình luận cho những cuộc đấu bóng đá tại giải Premier League.

Nổi tiếng cùng thời đối với Quang Huy, BLV Long Vũ được biết tới với chất giọng bình luận rất phiêu và những câu nói hóm hỉnh, phá phách. Dù rằng tại bây giờ, BLV Long Vũ không xuất hiện trong vai trò bình luận viên trên sóng truyền hình Nhưng mỗi khi xem lại các trận cầu có mặt anh, người ngưỡng mộ đều cần phì cười.

Bình luận viên: Khắc Cường

Khắc Cường là bình luận viên trẻ nhất của Đài truyền hình VTV. Ấp ủ trong mình tình ái bóng đá mãnh liệt,từ một sinh viên của lớp “Cử anh tài năng” của khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội, Khắc Cường đã trở nên một bình luận viên của VTV.

đối với một người trong nghề như anh, “cabin” bình luận có lẽ là ngôi nhà thứ hai của mình. Khắc Cường từng san sẻ, nghề BLV cực kỳ thú vị và nhất là Nhưng lại có khá nhiều thử thách. Những thử thách ấy dường như sẽ không bao giờ ít đi mà chỉ nhiều hơn. Có lẽ bằng niềm say mê dành cho bóng đá, cho chất lượng công việc, Khắc Cường luôn nỗ lực để làm tốt chất lượng công việc của mình.

Bình luận viên: Anh Quân

Bình luận viên Anh Quân sinh năm 1990, là một bình luận viên thể thao cho đài truyền hình K+. Đặc biệt anh còn xuất hiện đối với vai trò là một Man City tương đối điển trai và tài ba. Hơn nữa, kênh Youtube của Anh Quân còn thích được khá nhiều lượt views và có đến 580 nghìn người Register.

Anh Quân là khuôn mặt mới trong làng bình luận bóng đá Việt. Thế nhưng anh lại được người hâm mộ bóng đá trên cả nước ưa thích. Anh k những chiếm được cảm tình của các bạn trẻ, mà nhiều người trung độ tuổi yêu bóng đá cũng ủng hộ anh.

Bằng niềm ham mê bóng đá và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luận viên Anh Quân đã có các bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Anh Quân là BLV đất nước đầu tiên có khả năng được đặt chân tới sân Nou Camp để bình luận trực tiếp đến cuộc đấu giữa Barca và Real năm 2017. Thời điểm này BLV Anh Quân đang làm việc cho Đài truyền hình K+.

Trên đây là dánh sách 9 bình luận viên bóng đá được nhiều khán giả yêu quý nhất tại Việt Nam. Hy vọng mọi người sẽ đồng tình với những cái tên của chúng tôi đã chia sẻ. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ lịch thi đấu Euro mà chúng tôi mới cập nhật thêm nhé,.

"Lưu ý: các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay