Trang chủ xs Tin bóng đá Việt Nam 27/7: SHB Đà Nẵng tự cách lý giữa tâm dịch

Tin bóng đá Việt Nam 27/7: SHB Đà Nẵng tự cách lý giữa tâm dịch

Tin bóng đá Việt Nam ngày 27/7: Sau khi đại dịch covid 19 đang bùng phát tại Đà Nẵng cách đây mấy hôm thì CLB SHB Đà Nẵng đã tiến hành tự cách ly, nội bất xuất, ngoại bất nhập trong thời gian V-League tạm hoãn phòng chống dịch Covid-19.

V-League hoãn vô thời hạn : Đà Nẵng tự cách lý giữa tâm dịch

 

SHB Đà Nẵng thực hiện lệnh giới nghiêm

Sau khi TP Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các giải bóng đá Việt Nam đã tạm dừng vô thời hạn. Trong 14 đội bóng đang chơi ở V-League, SHB Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt khi đóng quân ở đúng tâm dịch, thậm chí không xa nơi phát hiện ca nhiễm mới.

Trao đổi với các phóng viên, Chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hoà cho biết: “Đúng là đội bóng của chúng tôi ở tâm dịch nên phải hết sức thận trọng. Ngay sau khi thực hiện giãn cách xã hội, các cầu thủ đã được yêu cầu phải tập trung lại ngay, không ai được phép ra bên ngoài mà không được phép của lãnh đạo.

Dù đội bóng cũng đã có kinh nghiệm chống dịch ở đợt giãn cách xã hội lần trước, nhưng bây giờ tâm dịch ở chính Đà Nẵng nên các cầu thủ phải có sự đề phòng cao, chấp hành các quyết định, quy định của lãnh đạo đội bóng, BTC giải”.

Theo người đứng đầu đội bóng sông Hàn, nơi đóng quân của SHB Đà Nẵng đã được tăng cường bảo vệ, người lạ không được phép vào. Toàn bộ các thành viên đội bóng tự cách ly trong 14 ngày, sau đó mới tính tiếp. Không chỉ có đội 1 SHB Đà Nẵng, mà các đội trẻ lứa U cũng đều thực hiện nghiêm quy định cách ly để phòng chống dịch Covid-19.

Hiện tại, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức vẫn duy trì tập luyện ít nhất 1 buổi/1 ngày. Trong lịch phát sóng bóng đá trực tiếp ở 11 vòng đấu gần đây nhất, SHB Đà Nẵng hiện đang đứng thứ 9 BXH, nên phải nỗ lực hơn nữa để có mặt trong Top 8 đội giai đoạn 1.

Hy vọng đã mang đến đầy đủ thông tin cần thiết đến cho bạn đọc. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên bỏ lỡ các thông tin về các giải đấu khác vẫn đang diễn ra như:  kết quả bóng đá ngoại hạng anh,  Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, World Cup, Euro, các giải đấu khác ,vv.. tại chuyên mục tin bóng đá của chúng tôi nhé. 

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay