Trang chủ xs Giải mã giấc mơ thấy mình ngoại tình? Đánh số đề con gì?

Giải mã giấc mơ thấy mình ngoại tình? Đánh số đề con gì?

Giải mã giấc mơ thấy mình ngoại tình? Đánh số đề con gì? Như chúng ta đều biết ngoại tình là việc làm trái với luân thường đạo lý và đạo đức của người Việt Nam. Đồng thời cũng không có ai muốn bắt gặp hình ảnh chồng hay vợ của mình ngoại tình dù chỉ là trong giấc chiêm bao. Bởi họ cho rằng giấc ngủ mê thường ứng với thực tế và nằm mê thấy ngoại tình cũng không ngoại lệ. Vậy thực hư những điềm báo ẩn sau giấc chiêm bao này thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả SXMB hôm nay nhé.

mo thay minh ngoai tinh

1. Giải mã giấc mơ thấy ngoại tình

Ngủ mê thấy chính mình ngoại tình

Giấc mộng này cho thấy cơ thể của bạn đang bị stress, căng thẳng, áp lực trong công việc. Tuy nhiên bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Có thể cũng đã lâu rồi bạn chưa dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là người bạn đời của mình. Ngoài ra tranh thủ dịp này, hai vợ chồng có thể đi du lịch, dã ngoại để hàn gắn tình cảm.

Chiêm bao thấy mình ngoại tình với bạn trai cũ

Giấc mê này cho thấy bạn đang trải qua chuyện tình có khá nhiều nét tương đồng với những kỷ niệm xưa. Đặc biệt cũng có thể bạn vẫn còn vấn vương về người đó. Lúc này bạn hãy cố gắng bỏ suy nghĩ ấy xuống vì nếu bạn có nghĩ quá nhiều đến nó thì kết cục của cuộc tình hiện tại sẽ chẳng tốt đẹp là bao.

Hon nữa thả lỏng cơ thể và dẫn người mình yêu thương đến nơi mà mình chưa từng đến để lấy lại những cảm xúc như ban đầu nhé.

Nằm mê thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp

Có thể thấy dường như bạn đang bị áp lực quá bởi công việc và đồng nghiệp dẫn tới gặp giấc mộng này. Lúc này bạn cần phải thả lỏng cơ thể mình hơn và không nên để công việc chiếm dụng thời gian riêng tư của bạn quá nhiều như thế.

Chiêm bao thấy ngoại tình với người mình từng thích

Theo như các chuyên gia về giải mã giấc sổ mơ thì đây là một giấc chiêm bao này khá bình thường. Vì có thể đơn thuần thường ngày bạn nghĩ đến người đó quá nhiều dẫn đến hằn sâu vào kí ức và đi vào giấc chiêm bao.

Ngủ mê thấy mình ngoại tình bị phát hiện

Gần đây bạn đang lo lắng về một điều gì đó mà không muốn ai biết do đó dẫn đến nằm mê giấc mộng này. Thế nhưng nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu bạn sẽ bị trầm cảm nhẹ đó. Bạn nên đến bác sĩ tâm lí kiểm tra qua nhé.

Mộng thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình

Giấc mộng này lại cho thấy bạn đang mất niềm tin vào chính bản thân mình, tuy nhiên có lẽ bạn đang gặp một thất bại nào đó mà bản thân chưa tìm ra cách giải quyết, lúc này bạn cần phải kiên nhẫn để điều tiết lại mọi thứ và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất dành cho mình trong thời điểm quan trọng này.

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy ngoại tình thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia xsmb 60 ngày đưa ra như sau:

 • Chiêm bao  thấy mình ngoại tình, cặp số may mắn là 31, 00
 • Phụ nữ và nằm mơ thấy mình ngoại tình với bạn trai cũ, đánh con 45, 03
 • Nằm mơ thấy mình ngoại tình với bạn thân, ghi con số may 11, 71
 • Mơ thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp, đánh con 13, 08
 • Đêm mơ thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình, quất con số may 87
 • Nằm mơ thấy mình ngoại tình bị phát hiện, đánh con 54
 • Mơ thấy bắt gặp người thân trong nhà ngoại tình, chơi lô tô cặp 41, 39
 • Giải mã giấc mơ thấy vợ ngoại tình đánh con gì? con số may mắn là 51, 03
 • Mơ thấy chồng ngoại tình có con riêng, quất con số may 65
 • Nằm mơ thấy ngoại tình với người lạ, kết quả xổ số về con 61
 • Nằm mơ thấy mẹ ngoại tình, con số may nên đánh là 51

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy mình ngoại tình nhé.

Xem thêm: Mơ quan hệ với người lạ điềm gì, ý nghĩa tốt hay xấu?

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về những giấc chiêm bao."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay