Trang chủ xs Tin bóng đá VN tối 16/11: Sài Gòn FC mất 18 cầu thủ

Tin bóng đá VN tối 16/11: Sài Gòn FC mất 18 cầu thủ

16/11/2020

Tin bóng đá VN tối 16/11, đội trưởng ra đi, Sài Gòn FC mất 18 cầu thủ, ĐT Việt Nam gặp bất lợi lớn nếu Malaysia rút khỏi vòng loại World Cup 2022, chờ một sự hiệu quả từ TP.HCM!

Đội trưởng ra đi, Sài Gòn FC mất 18 cầu thủ

Về đích ở V.League 2020 với vị trí thứ ba, nhưng ngay cuối mùa giải Sài Gòn FC đã chia tay đồng loạt 16 cầu thủ, tức hơn nửa đội hình đăng ký thi đấu. Ngoài bộ 3 ngoại binh là Pedro, Geovane và Ahn, đội chủ sân Thống Nhất cũng nói lời chia tay hàng loạt cầu thủ nội.

Ngoài việc tiến hành thanh lý hợp đồng với Quốc Long và Văn Ngọ, Sài Gòn FC cũng sẽ nói lời chia tay với trợ lý Nguyễn Tuấn Phong. Cựu tuyển thủ Việt Nam có 3 năm gắn bó với Sài Gòn FC, có phẩm chất đạo đức và tư chất chuyên môn tốt nhưng được cho không phù hợp với ekip BHL hiện tại của đội bóng nên bị thanh lý hợp đồng.

tin-bong-da-vn-toi-16-11-sai-gon-fc-mat-18-cau-thu

Chờ một sự hiệu quả từ TP.HCM!

Việc tìm một HLV trưởng nước ngoài cho đội bóng là rất bình thường, và có vẻ lãnh đạo CLB TP.HCM cũng thích sử dụng HLV ngoại. Trước đây, họ từng có HLV Toshiya Miura và sau này là Chung Hae Soung, nhưng thực tế hiệu quả đạt được chưa như mong muốn. Thành tích cao nhất của CLB TP.HCM chính là ngôi á quân do HLV Chung Hae Soung mang về ở mùa giải 2019. Vậy nên, nếu HLV Kiatisak được mời ngồi vào ghế “thuyền trưởng” CLB TP.HCM cũng tốt vì tính quảng bá thương hiệu cao, nhưng hiệu quả hay không còn phải chờ mới biết.

Trong khi đó, CLB TP.HCM hiện có khá nhiều người có thể đảm nhận vị trí HLV trưởng. Ngoài chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, họ còn có HLV Trần Minh Chiến của Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT). Sở dĩ nói thế, vì thực tế đội bóng BRVT cũng thuộc quyền sở hữu của Bình Minh, công ty nắm quyền quản lý CLB TP.HCM. Tài dụng binh của HLV Trần Minh Chiến là điều không cần phải bàn cãi khi nó đã được chứng thực ở B.Bình Dương và BRVT. Việc mùa giải vừa qua BRVT không thể lên hạng là do ảnh hưởng từ rào cản tham vọng ở địa phương, chứ không liên quan đến việc cầm quân của HLV Minh Chiến. Thế nên, nếu lãnh đạo CLB TP.HCM điều chuyển Trần Minh Chiến về ngồi vào “ghế nóng” của đội e cũng hợp lý.

Đã đến lúc CLB TP.HCM chờ đợi sự hiệu quả từ những cái tên, hơn là sự quảng bá rùm beng, nhưng vẫn không đủ để đánh bóng thương hiệu.

Mời bạn xem thêm ket qua bong da truc tuyen để xem chi tiết kết quả cuối cùng của các trận cầu đang được khán giả trên khắp thế giới quan tâm nhất!

ĐT Việt Nam gặp bất lợi lớn nếu Malaysia rút khỏi vòng loại World Cup 2022

Lãnh đạo FAM thừa nhận bóng đá Malaysia cũng tuyên bố huỷ hết mọi giải đấu bóng đá trong năm 2020 và sẽ trở lại vào năm 2021 nếu tình hình trở nên khả quan hơn. Trong trường hợp xấu, bóng đá Malaysia sẽ không thể trở lại trong nửa đầu năm 2021, đồng nghĩa tuyển Malaysia không được tập trung và có thể phải rút khỏi phần còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nếu Malaysia rút khỏi giải đấu này, cục diện của bảng G sẽ rất phức tạp. Hiện tại châu Á có 8 bảng đấu vòng loại, mỗi bảng có 5 đội. Trong trường hợp Malaysia xin rút, bảng G chỉ còn 4 đội.

Chưa rõ AFC sẽ áp dụng cách tính nào nhưng hy vọng việc Malaysia bỏ giải sẽ không xảy ra. Ngoài việc ảnh hưởng đến cục diện bảng đấu, FIFA sẽ phạt rất nặng nếu Malaysia làm điều này. Hiện tại, FAM vẫn đang mong chờ vào tin tốt lành đến từ Chính phủ Malaysia.

Như vậy, để cập nhập những thông tin chính xác nhất về các trận đấu sắp tới trước giờ bóng lăn, mời bạn xem trên lịch phát sóng bóng đá hôm nay!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay