Trang chủ xs Tin bóng đá VN sáng 30/10: Tiết lộ bài bắt chặt Quang Hải

Tin bóng đá VN sáng 30/10: Tiết lộ bài bắt chặt Quang Hải

Tin bóng đá VN sáng 30/10, Văn Lâm sắp vào đội hình ngôi sao Thai League đấu đội tuyển Thái Lan, dính chấn thương, Khắc Ngọc sớm kết thúc đại chiến với Hà Nội FC, HLV trưởng Viettel tiết lộ bài bắt chặt Quang Hải.

HLV trưởng Viettel tiết lộ bài bắt chặt Quang Hải

Là trận đấu sớm của vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2020 cũng như trận “chung kết sớm” của mùa giải, Hà Nội Fc và Viettel đều hướng tới một chiến thắng để mở ra cơ hội vô địch. Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu cả 2 đội đã cầm chân nhau với ket qua truc tuyen hoà 0-0.

Tiết lộ về lối chơi để áp dụng trong trận đấu với Hà Nội FC, HLV Trương Việt Hoàng cho biết, Hà Nội FC là đội bóng có khả năng cầm bóng tốt nên ông đã yêu cầu học trò đá ở sân nhà và không để Hà Nội FC có khoảng trống.

“Khi HN có bóng dứt điểm và trả ngược cho tuyến 2 tôi đã yêu cầu học trò áp sát, không để xảy ra. Tôi nghĩ hàng thủ Viettel thực hiện đúng đấu pháp chơi lăn xả, không để đối thủ dứt điểm. Ở buổi sáng họp đấu pháp của đội, tôi đã giao nhiệm vụ cho Đức Chiến khi thấy Quang Hải sang phần sân của mình, Quang Hải đi đâu Đức Chiến phải đi theo đấy không để khoảng trống và Đức Chiến làm tốt.”

tin-bong-da-vn-sang-30-10-tiet-lo-bai-bat-chat-quang-hai

Dính chấn thương, Khắc Ngọc sớm kết thúc đại chiến với Hà Nội FC

Phút 18 trận đại chiến Viettel vs Hà Nội FC, Khắc Ngọc có pha tranh chấp quyết liệt với Tấn Tài. Số 12 của Viettel nằm sân đau đớn.

Trước khi bị đau sau khi va chạm với Tấn Tài, Khắc Ngọc có không ít những pha tranh chấp quyết liệt với Hà Nội FC. Anh tỏ ra không có duyên khi đối đầu đội bóng thủ đô mùa này.

Ở trận Chung kết Cúp Quốc gia với Hà Nội FC vừa qua, Khắc Ngọc thậm chí không được thi đấu vì án treo giò. Thiếu vắng nhạc trưởng tuyến giữa là một trong những lý do khiến Viettel nhận thất bại 1-2 và ngậm ngùi nhìn đối thủ giành ngôi vô địch, đồng thời khiến cho vị trí Viettel của trên các bang xep hang bóng đá bị ảnh hưởng.

Văn Lâm sắp vào đội hình ngôi sao Thai League đấu đội tuyển Thái Lan

Theo kế hoạch, HLV Akira Nishino sẽ tập trung đội tuyển Thái Lan vào giữa tháng 11 này. Trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến cho ĐT Thái Lan không thể cọ xát với đối thủ nào ở nước ngoài, ông Nishino đã lên kế hoạch để ĐT Thái Lan đấu giao hữu với đội tuyển các ngôi sao Thai League vào ngày 14/11 tới.

Hiện tại, Văn Lâm cùng các đồng đội CLB Muangthong United ráo riết tập luyện chuẩn bị cho đại chiến với CLB Buriram diễn ra ngày 31/10 tới. Đó là trận đấu thú vị khi Văn Lâm sẽ có cơ hội chạm trán với đội bóng thầy cũ Alexandre Gama.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay