Trang chủ xs Tin bóng đá Việt chiều 10/8: HAGL nâng vị thế bóng đá Việt

Tin bóng đá Việt chiều 10/8: HAGL nâng vị thế bóng đá Việt

10/08/2020

HAGL nâng vị thế bóng đá Việt, Thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở V.League tạm dừng, Bao giờ Quang Hải xuất ngoại?… là những tin bóng đá Việt chiều 10/8.

HAGL nâng vị thế bóng đá Việt

“Các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á chỉ dồn sự tập trung vào ĐTQG trong khi các lứa cầu thủ trẻ không được quan tâm đúng mức. Các em thường kém về mặt kỹ thuật và chiến thuật so với các đồng nghiệp châu Âu. Ở Việt Nam lại có một số khác biệt với sự hình thành của học viện bóng đá HAGL – JMG.

Với sự hợp tác giữa đội bóng tại Anh là Arsenal, trường bóng đá Pháp JMG Academy và tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai của Việt Nam, công ty sở hữu đội bóng HAGL tại V League, học viện này đã góp phần giúp bóng đá Việt Nam vươn lên trở thành thế lực lớn ở châu Á khi kết quả bóng đá ngoại hạng anh đã kết thúc.

tin-bong-da-viet-chieu-10-8-hagl-nang-vi-the-bong-da-viet

Tin bóng đá Việt chiều 10/8: HAGL nâng vị thế bóng đá Việt

Thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở V.League tạm dừng

Từ ngày 7/8, các đội bóng Việt Nam sẽ không được đăng ký cầu thủ mà phải đợi mùa giải tiếp tục. VFF và VPF sẽ có công văn hướng dẫn cụ thể các đội trong thời gian 10 ngày chuyển nhượng còn lại ở giai đoạn 2.

Một lãnh đạo ở VPF cho biết khi nào xác định được thời gian các giải đấu được phép tổ chức trở lại, thì VPF sẽ đề nghị VFF gửi văn bản cho FIFA. Từ đó, FIFA sẽ gia hạn (nếu có) hoặc thay đổi thời gian đăng ký giữa mùa nhằm đảm bảo đúng thời gian tối đa 4 tuần. Như thời gian hiện tại ở Châu Âu diễn ra ket qua c1 đang nhanh chóng vì dịch bùng phát mạnh.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trở lại trong thời gian gần đây, VFF và VPF đã có thông báo tạm hoãn vô thời hạn lần 2 các giải bóng đá chuyên nghiệp hôm 29/7. VPF tổ chức họp hội đồng quản trị để lấy ý kiến các đội và lên phương án khả thi từ ngày 6/8.

Bao giờ Quang Hải xuất ngoại?

Bầu Hiển của Hà Nội FC khẳng định: “Tôi trao toàn quyền quyết định cho Quang Hải. Hải trả lời rằng, đây chưa phải là lúc ra đi bởi môi trường bóng đá chuyên nghiệp không chỉ có chuyên môn mà còn cần có bản lĩnh, ngoại ngữ. Hơn thế nữa, nếu đi mà thường xuyên ngồi dự bị thì chơi ở V.League vẫn tốt hơn”.

Quang Hải cũng từng nhiều lần nhận được câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, QBV Việt Nam 2018 chỉ trả lời rất khiêm tốn. Có thể hiểu được sự khiêm tốn của Quang Hải bởi bản thân anh chưa sẵn sàng cho việc “nâng cấp” và khẳng định trình độ chuyên môn của mình khi xuất ngoại.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay