Trang chủ xs Mơ thấy chuột là số mấy? Mang điềm báo hên hay xui?

Mơ thấy chuột là số mấy? Mang điềm báo hên hay xui?

Như chúng ta đều biết thì chuột là loài gặm nhấm cắn phá đồ đạc, nhưng chuột cũng đồng thời là con vật đứng đầu 12 con giáp. Vậy nên nhiều người nằm mê thấy chuột thường hoang mang không biết đây là điềm tốt hay xấu. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mộng chiêm bao này và đưa ra con số may mắn cho kết quả bảng đặc biêt tuần hôm nay nhé.

Nằm mơ thấy chuột đánh con gì

1. Mơ thấy chuột là số mấy chuẩn xác nhất?

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy chuột thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia xsmb 60 ngày đưa ra như sau:

 •  Nằm mơ thấy chuột đồng là số 45, 92.
 •  Nằm mơ thấy chuột nhà đánh ngay 22, 02
 •  Nằm mơ thấy chuột bạch là số đánh liền tay 13, 02
 •  Nằm mơ thấy chuột cống là số nên đánh con 48, 92
 •  Nằm mơ thấy mình bị chuột cắn hoặc chuột cắn chân, bạn nên đánh số 50, 91
 •  Nằm mơ thấy mình chém chuột là số 43
 •  Nằm mơ thấy chuột chạy đánh số 31, 95
 •  Nằm mơ thấy chuột chạy thành đàn đánh ngay số 55
 •  Nằm mơ thấy mèo bắt chuột đánh đề số 64
 •  Nằm mơ thấy bắt chuột ghi đề số 80, 81
 •  Nằm mơ thấy chuột đẻ xuống tay ngay con 37

2. Giải mã giấc mơ thấy chuột

Nằm mê thấy chuột chũi

Với giấc ngủ mê chuột chũi bạn nên cẩn thận đề phòng. Đặc biệt bởi đây là lời cảnh báo về điềm xấu có thể xảy ra. Tuy nhiên trong tương lai gần bạn sẽ bị người khác gài bẫy âm mưu chơi xấu dẫn đến mất việc, tổn hao tiền tài. Lúc này tốt nhất bạn nên đề cao cảnh giác và có thể thử vận may lô đề với số: 09.

Chiêm bao thấy chuột chết

Ngủ mê thấy chuột chết là giấc mộng mang ngụ ý rằng bạn nên lãng quên những quá khứ đi và không nên để nó bị ảnh hưởng khiến bạn đau lòng. Lúc này tốt nhất nên buông bỏ, chấp nhận thực tại và thay đổi bản thân để hướng tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Ngủ mê thấy chuột đẻ con

Nằm chiêm bao thấy chuột đẻ con là điềm dữ. Giấc ngủ mê này dự báo bạn sẽ gặp tai ương nào đó. Đặc biệt điều này sẽ xảy đến với công việc hiện tại hoặc sự nghiệp làm ăn buôn bán của bạn. Tuy nhiên rất có thể bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt do đó nên hết sức cẩn thận trước mọi quyết định của mình nhé.

Nằm mê thấy con chuột nhắt

Nếu chiêm bao phải hình ảnh con chuột nhắt bạn phải cực kỳ chú ý tới những dự định, đăc biệt công việc bạn đang theo đuổi thực hiện bởi nó mang một nguy cơ và rủi ro lớn. Tuy nhiên dấu hiệu là trong thời gian này công việc của bạn không suôn sẻ, không gặt hái được những thành công như bạn mong đợi. Ngoài ra nếu thấy một đàn chuột nhắt là có nghĩa là ai đó đang cố tình hại bạn đấy, hãy cẩn thận.

 Mộng chiêm bao thấy chuột bạch

Rất đáng mừng vì giấc mộng này là điềm báo lành muốn nói cho bạn rằng: bạn sắp có quý nhân phù trợ. Đặc biệt rất có thể bạn sẽ gặp người ấy sớm thôi, chắc chắn một người tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bạn trong mọi hoàn cảnh, tình huống bạn gặp và những bước đi. Ngoài ra khi nào bạn cần nhất người ấy sẽ xuất hiện.

Ngủ mê thấy chuột bò lên người

Đối với những bạn sợ chuột thì đây đúng là ác mộng mà có đúng không. Được biết chuột bò lên người bạn chứng tỏ ở bạn đang rất mệt mỏi về cuộc sống, cảm thấy rất phiền phức khi người khác nhờ vả hoặc quấy rối bạn. Đặc biệt đồng thời có thể là tình huống nghiêm trọng hơn là có người đang cố ý nói xấu bạn, hủy hoại thanh danh của bạn, do đó cần hết sức cẩn trọng đề phong.

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy chuột nhé.

Xem thêm: Nằm mơ thấy bò đánh con gì có ý nghĩa gì hay ho

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết hay