Trang chủ xs Giờ tý là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Tý

Giờ tý là mấy giờ? Khái quát về người sinh giờ Tý

24/08/2019

Thông thường ngày xưa người ta hay tính sang ngày bằng cách tính giờ tý. Vậy, giờ tý bắt đầu lúc nào? Giờ Tý là mấy giờ? Cùng chuyên gia phong thủy đi tìm hiểu về nó nhé!

Bạn biết đấy, giờ tý là mấy giờ thì câu trả lời của chúng tôi dành cho bạn đó là? Giờ Tý là khoảng thời gian từ lúc 23h-1h sáng

Vậy, giờ tý thuộc canh thứ mấy? Chúng ta thường biết một đêm được chia thành 5 “Canh Giờ” khác nhau, đó là:

Canh 1: từ 19h – 21h tức là giờ tuất

Canh 2: từ 21h – 23h tức là giờ Hợi

Canh 3: từ 23h – 1h tức là giờ Tý

Canh 4: từ 1h – 3h tức là giờ Sửu

Canh 5: từ 3h – 5h tức là giờ Dần

Như vậy, giờ tý thuộc canh 3 của 1 đêm

gio-ty-la-may-gio

Giờ Tý là mấy giờ? Khái quát người sinh giờ Tý

Giờ tý là mấy giờ? Những người sinh giờ tý sẽ khác nhau theo từng giới tính. Cụ thể là:.

Nam giới sinh giờ Tý: có tính cách cứng rắn, hơi nóng vội trong mọi việc. Khi làm việc dễ bị dao động không có quyết định rõ ràng, nhưng lại gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc dễ dàng

Nữ giới sinh giờ Tý: họ là người coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Thường thích phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Nữ giới sinh giờ này thường khá đào hoa được nhiều người vây quanh theo đuổi

Tuy nhiên, ngoài giới tính thì người sinh tuổi Tý còn phụ thuộc vào khung giờ sinh đầu, giữa hay cuối sẽ có tính cách bản mệnh khác nhau:

Nếu bạn sinh vào đầu giờ Tý: Mẹ bạn thường sẽ sớm qua đời, tuy nhiên đây là người sẽ lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng, sự nghiệp có thành, có bại nhưng rồi thành công sẽ đến với họ. Vậy nhưng những người sinh vào đầu giờ Tý thì tình cảm anh em không được tốt, tuy họ giàu có nhưng người thân trong gia đình cũng không được cậy nhờ.

Nếu bạn sinh vào giữa giờ Tý: Thường thì những người này về cuối đời sẽ phát tài, tuy vậy cũng không giúp đỡ anh em trong nhà, chỉ để lộc cho con cái thôi. Họ mà làm các công việc về ngành nông nghiệp như: chăn nuôi, đồng ruộng thì sẽ sớm phát tài.

Nếu bạn sinh vào cuối giờ Tý: Cha bạn sẽ sớm qua đời, anh em trong nhà lại không nhờ cậy được nhau, nên cuộc sống sẽ có đôi chút vất vả. Những người này lại siêng trước lười sau, nên khó gây dựng cơ nghiệp. Nếu họ làm ăn xa nhà hoặc theo mẹ về nhà Dượng thì với được hưởng cuộc sống an nhàn.

Bên cạnh giờ tý là mấy giờ? người sinh giờ tý có tính cách bản mệnh như thế nào thì còn phụ thuộc vào các yếu tố ngũ hành xem bạn thuộc mệnh nào nữa nhé. Cùng xem thêm bài viết mệnh mộc hợp màu gì? Bản tính người mệnh mộc để có thêm may mắn cho mình nhé!

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau