Trang chủ xs Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung

Quảng cáo luôn là một vấn đề gây nhiều khó chịu đối với những người dùng điện thoại di động. Vậy cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosobay.com.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung Galaxy Store

Bước 1: Đầu tiên cần mở Galaxy Store từ màn hình chính hoặc mở trong phần ứng dụng của điện thoại.

Bước 2: Nhấp chọn vào nút menu ở phần góc phải và chọn vào tính năng Cài đặt .

Bước 3: Sau đó chọn tính năng “Lựa chọn quảng cáo” để thực hiện tắt tính năng quảng cáo. Đây là những thông báo không quan trọng về những thông tin bán hàng và ưu đãi đặc biệt của Samsung.

Bước 4: Tiếp theo bạn lựa chọn vào phần Thông báo được gửi vào phần cài đặt của Android chung cho ứng dụng Galaxy Store.

Bước 5: Tại đây, thực hiện nhấp vào chuyển đổi “Chương trình khuyến mãi” để nó ở chế độ tắt.

Khi cả hai toggles đều được người dùng tắt, Galaxy Store chắc chắn sẽ không thể làm phiền được bạn nữa. Bạn nên thực hiện bật cập nhật tự động, để nó có thể cập nhật những dịch vụ cốt lõi cho chiếc điện thoại của bạn.

Cách tắt quảng cáo trên điện thoại samsung Galaxy Store

Cách tắt quảng cáo các dịch vụ của Google

Nếu thực sự chỉ có những quảng cáo làm phiền bạn và bạn không cần phải thực hiện cài đặt lại lần hai thì chúng có thể bị chặn trong phần trình duyệt Chrome của chính Google.

Trên Google tìm kiếm bạn sẽ nhấp ngay vào phần Thông tin sau đó bạn thực hiện lựa chọn vào phần: Tại sao bạn thấy quảng cáo này. Sau đó nhấp vào phần Tắt Hiển thị quảng cáo trên điện thoại của mình.

Trên YouTube, hãy lựa chọn ngay vào mục Thông tin sau đóvà nhấp ngay vào mục Ngừng xem quảng cáo này.

Trên Gmail, thực hiện nhấp chọn ngay vào phần biểu tượng Thông tin sau đó thực hiện chọn ngay vào phần Kiểm soát các quảng cáo như vậy có thể thực hiện ngay được việc Chặn nhà quảng cáo này.

Sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu

Data Saver được biết đến là nợi nén các địa chỉ web không cần thiết trên thiết bị di động thông minh. Nó cung cấp cho web được trải nghiệm nhanh và tiết kiệm dữ liệu tốt nhất. Bạn có thể sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu trên điện thoại của mình để ngăn các quảng cáo xuất hiện trên điện thoại di động của mình.

Bước 1: Mở Chrome sau đó nhấp chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Chọn ngay vào phần Cài đặt, sau đó bạn thực hiện chọn vào phần Trình tiết kiệm dữ liệu.

Bước 3: Tiến hành thực hiện Bật chế độ tiết kiệm dữ liệu lên.

Với các bước thực hiện đơn giản như vậy sẽ giúp bạn có thể ngăn chặn việc thực hiện chặn quảng cáo trên điện thoại samsung hiệu quả.

Thay đổi DNS để tắt quảng cáo trên điện thoại samsung

Nếu bạn gặp phải quảng cáo liên tục trên chiếc điện thoại của mình thì có thể đổi DNS viết tắt của Máy chủ tên miền. Trên thực tế, để có thể trở thành một nền tảng Internet, nó cho phép bạn kết nối một cách an toàn với các thiết bị thông minh, máy tính xách tay vào một bộ định tuyến Wi-Fi và thực hiện tái định tuyến của việc thay đổi máy chủ DNS. Một số giải pháp thay thế cho việc thực hiện chặn qảng cáo là  bật Ad Guard và máy chủ DNS cho phép chặn chúng. Để tải xuống Ứng dụng thay đổi DNS, bạn cần phải thực hiện dựa trên các bước thay đổi cơ bản như sau:

Xem thêm: Bật mí cách tắt âm thanh chụp ảnh iphone đơn giản nhất

Bước 1. Mở ứng dụng điện thoại samsung

Bước 2. Sau đó lựa chọn thêm “DNS tùy chỉnh”

Bước 3. Tiếp tục nhập các địa chỉ DNS sau vào hai dòng được cung cấp.

DNS 1: 176.103.130.130.

DNS 2: 176.103.130.131.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tắt quảng cáo trên điện thoại Samsung. Hy vọng những thông tin công nghệ  mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau