Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam sáng 13/8: HLV Park muốn triệu tập U22

Bóng đá Việt Nam sáng 13/8: HLV Park muốn triệu tập U22

Bóng đá Việt Nam sáng 13/8: HLV Park muốn triệu tập U22; CĐV chỉ ra những điều bất thường trong “danh sách của thầy Park”; HLV Malaysia cảnh báo học trò.

ĐT Việt Nam hủy tập trung, HLV Park muốn triệu tập U22

Trước việc thông báo hoãn vòng loại World Cup trong năm 2020, kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam được huỷ bỏ. Thay vào đó, U22 Việt Nam hội quân.

Đối với ĐT U22 Quốc gia, do hướng tới mục tiêu SEA Games 31 nên sẽ hội quân từ ngày 16/8 đến 28/8 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam như phương án đã được xây dựng. Danh sách và kế hoạch tập trung ĐT U22 Quốc gia sẽ được LĐBĐVN thông báo sau khi trình Tổng cục TDTT phê duyệt. Xem ngay kênh phát sóng các trận đấu đỉnh cao của giải đấu World Cup 2022 tại lịch phát sóng bóng đá của KETQUABONGDA.COM nhé.

Bóng đá Việt Nam sáng 13/8: HLV Park muốn triệu tập U22

CĐV chỉ ra những điều bất thường trong “danh sách của thầy Park”

HLV Park Hang-seo vừa chốt danh sách ĐT Việt Nam, nhưng sau đó đã dời lịch xuống cuối năm do dịch Covid-19. Mặc dù vậy, nếu nhìn danh sách được “chốt” vào trưa nay, điểm dễ nhận thấy là không có 2 thủ môn Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng nhưng có Văn Hậu. Đặc biệt, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho gọi trở lại lão tướng Anh Đức. Sau khi ông Park công bố danh sách triệu tập 36 cầu thủ tính đến trước thời điểm đợt tập trung ĐT Việt Nam trong tháng 8 bị hủy, NHM đã có nhiều phản ứng trái chiều.

Một số chỉ ra điểm bất thường trong danh sách của ĐT Việt Nam là đội đầu bảng V.League 2020 (Sài Gòn FC) chỉ có 1 cầu thủ góp mặt. Cầu thủ duy nhất của Sài Gòn FC được triệu tập là thủ môn Văn Phong.

HLV Malaysia cảnh báo học trò

HLV Tan Cheng Hoe mới đây khuyến cáo các học trò không được chủ quan trước đội tuyển Việt Nam. Trước đó, báo giới đã tâng bốc quá đà ĐT Malaysia, cho rằng Tỷ lệ kèo malaysia đang nhỉnh hơn và chiếm lợi thế trước lần tái đấu vào tháng 10. HLV Malaysia đồng thời cũng khẳng định đây là trận đấu khó khăn nhất trong chặng đường còn lại tại Vòng loại World Cup 2022.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay