Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam sáng 1/2: Quang Hải không được Pau FC đăng ký thi đấu

Bóng đá Việt Nam sáng 1/2: Quang Hải không được Pau FC đăng ký thi đấu

Quang Hải không được Pau FC đăng ký thi đấu; 2 cầu thủ HAGL đầu quân cho CLB Hàn Quốc là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 1/2.

Quang Hải không được Pau FC đăng ký thi đấu

Rạng sáng 1/2, Pau FC đá vòng 21 Ligue 2 với Paris. Mặc dù bị ép sân phần lớn thời gian nhưng đội bóng của HLV Tholot lại có chiến thắng với tỷ số bóng đá trực tuyến 1-0 chung cuộc. Người ghi bàn duy nhất là Diyaeddine Abzi.

Trong trận đấu này, Quang Hải không được đá chính và cũng không được đăng ký thi đấu. HLV Tholot vẫn sử dụng đội hình chính quen thuộc và không có ý định xoay vòng đội hình. Trong khi đó, danh sách dự bị ở trận đấu với Paris vừa qua có sự xuất hiện đáng chú ý của tân binh Yannis Begraoui. Cầu thủ này thi đấu trùng vị trí với Quang Hải. Trong trận đấu, anh được HLV Tholot đưa vào sân ở phút 63 thay cho Mons Bassouamina.

Bóng đá Việt Nam sáng 1/2: Quang Hải không được Pau FC đăng ký thi đấu

2 cầu thủ HAGL đầu quân cho CLB Hàn Quốc

Sau 1 tuần thử việc tại CLB Cheon An City (Hàn Quốc), 2 cầu thủ HAGL là tiền đạo Vũ Minh Hiếu và trung vệ Nguyễn Cảnh Anh đã được Chủ tịch CLB xác nhận ký hợp đồng thi đấu mùa giải K – League 2 2023. Hai cầu thủ đang tiến hành xin thủ tục visa vào Hàn Quốc.

Minh Hiếu sinh năm 2002 và Cảnh Anh sinh năm 2000 từng thi đấu cho CLB Hải Phòng mùa giải V-League 2022.

CLB Cheonan City FC là đội bóng vừa thăng hạng K-League 2. Minh Hiếu và Cảnh Anh sẽ có cơ hội đối đầu với người đàn anh Nguyễn Văn Toàn.

Sau khi mùa giải 2022 khép lại, Văn Toàn đã chia tay HAGL để chuyển tới khoác áo CLB Seoul E-Land FC dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đây là đội bóng cũng đang thi đấu tại giải K-League 2.

HAGL đối mặt nguy cơ bị đẩy xuống giải hạng Ba

Theo điều lệ của BTC, CLB HAGL sẽ bị đẩy xuống chơi tại giải hạng Ba nếu bỏ không tham dự V-League 2023.

Cụ thể, điều lệ của V-League 2023 đã ghi rõ: “Trong quá trình tiến hành Giải, nếu có CLB tự ý rút lui hoặc bị loại khỏi Giải, CLB đã đăng ký nhưng bỏ không tham dự Giải hoặc trong quá trình tiến hành Giải, CLB tự ý rút lui hoặc bị loại khỏi Giải thì sẽ bị chuyển xuống thi đấu tại Giải bóng đá hạng Ba quốc gia từ mùa giải 2023-2024 và chịu hình thức kỷ luật theo Quy định kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).”

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay