Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu bị CĐV Hà Lan phản đối

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu bị CĐV Hà Lan phản đối

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Văn Hậu bị CĐV Hà Lan phản đối, Trợ lý Gong Oh-kyun được xác định dương tính với Covid-19, …. là những nội dung bóng đá hôm nay.

Văn Hậu bị CĐV Hà Lan phản đối

Với khoảng 80% người hâm mộ được hỏi cho rằng SC Heerenveen không nên gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu khi mùa giải 2019/20 kết thúc, đây thực sự là tin tức sẽ khiến cầu thủ trẻ Việt Nam phải suy nghĩ nhiều.

Trên thực tế, nhận định bóng đá hôm nay Văn Hậu đang tìm mọi cách chứng tỏ ở Hà Lan nhưng đứng trước tình hình căng thẳng do dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến đời sống bóng đá toàn thế giới, CĐV của SC Heerenveen có lý do để không muốn CLB gia hạn hợp đồng với Văn Hậu.

Fean Online, chuyên trang báo thể thao của Hà Lan, có lẽ đã khiến Văn Hậu buồn lòng khi lấy ý kiến các CĐV về chuyện tương lai của những cầu thủ mà đội bóng SC Heerenveen đang mượn ở mùa giải này.

Văn Hậu gần như chưa có đóng góp gì cho đội từ tháng 9/2019. Cầu thủ 21 tuổi mới có 4 phút cho đội bóng ở Cúp quốc gia, chưa được chơi phút nào tại giải VĐQG Hà Lan (Eredivisie) và chủ yếu ra sân ở đội dự bị Jong Heerenveen.

Điều trớ trêu là CĐV Hà Lan cũng không muốn chứng kiến tiền đạo 21 tuổi người Đan Mạch Jens Odgaard ở lại CLB dù anh này đã ghi 7 bàn sau 24 trận cho CLB năm nay.

Kết quả nói trên là minh chứng cho việc các CĐV SC Heerenveen rất ưu tiên muốn CLB trao cơ hội cho những người gốc Hà Lan. Sau đó, lịch thi đấu bóng đá các cầu thủ ngoài EU có giá trị chuyển nhượng phải chăng và năng lực chuyên môn ấn tượng mới tiếp tục được tính đến.

bong-da-viet-nam-hom-nay-van-hau-bi-cdv-ha-lan-phan-doi

CĐV SC Heerenveen không muốn đội bóng giữ lại Văn Hậu sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn.

Trợ lý Gong Oh-kyun được xác định dương tính với Covid-19

Ông Gong Oh-kyun trong vai trò trợ lý cho HLV trưởng Shin Tae Yong, được xác định dương tính với Covid-19.

Mới đây, LĐBĐ Indonesia đã ra thông báo tương đối bất ngờ khi xác nhận một trường hợp thuộc BHL của ĐTQG Indonesia dương tính với Covid-19. Theo đó, ông Gong Oh-kyun là vị trợ lý nhiễm Virus SAR-Cov-2.

Duy Mạnh phải xét nghiệm Covid-19 trước khi vào PVF

Để đảm bảo an toàn cao nhất trong mùa dịch, trung tâm bóng đá PVF đã yêu cầu tất cả những người vào trung tâm phải tiến hành xét nghiệm Covid-19.

Sau khi trải qua quá trình phẫu thuật chấn thương đầu gối tại Singapore, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã trở lại Việt Nam để tập hồi phục bằng phương pháp điều trị vật lý trị liệu để chấn thương có thể sớm hồi phục.

Để có thể sớm quay lại sân cỏ, Duy Mạnh đã được CLB Hà Nội đưa đến trị thương tại PVF, nơi sở hữu những thiết bị máy móc tập luyện tiên tiến nhất cùng những chuyên gia thể thao có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm.

Tuy nhiên, trong thời gian này, phía PVF đang làm gắt gao các thủ tục xét nghiệm Covid-19 với bất cứ ai muốn vào trung tâm, Duy Mạnh cũng không phải ngoại lệ. Kết quả của trung vệ CLB Hà Nội là âm tính, giúp anh đủ điều kiện để đến PVF.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay