Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam chiều 11/6: ĐT Việt Nam giao hữu với Iraq trước thềm VL World Cup 2022

Bóng đá Việt Nam chiều 11/6: ĐT Việt Nam giao hữu với Iraq trước thềm VL World Cup 2022

Bóng đá Việt Nam chiều 11/6: ĐT Việt Nam giao hữu với Iraq trước thềm VL World Cup 2022; ĐT Việt Nam hưởng lợi; Báo Thái Lan bất ngờ nói yếu điểm của ĐTVN.

ĐT Việt Nam giao hữu với Iraq trước thềm VL World Cup 2022

ĐT Việt Nam vừa nhận được lời mời thi đấu giao hữu từ một quân xanh vô cùng chất lượng. Cụ thể, tờ Iraqakhbar đưa tin, Hiệp hội bóng đá Iraq (IFA) sẽ gửi thư mời ĐT Việt Nam tham dự trận đấu vào ngày 8/10 tới nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ với truyền thông, giám đốc điều hành của IFA, Basil Korkis cho biết: “Để chuẩn bị tỷ số bóng đá wap tốt nhất khi VL World Cup trở lại, ĐT Iraq sẽ đá giao hữu với Jordan tại Doha vào ngày 8/9. Sau đó, đội sẽ gặp Syria vào ngày 16/9. Trận đấu này vẫn chưa xác định được địa điểm. Chúng tôi đang thương thảo với LĐBĐ Việt Nam để tổ chức trận đấu vào ngày 8/10 và vẫn đang chờ phản hồi”.

Bóng đá Việt Nam chiều 11/6: ĐT Việt Nam giao hữu với Iraq trước thềm VL World Cup 2022

ĐT Việt Nam hưởng lợi?

Mới đây, Indra Sjafri – Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Indonesia (PSSI) cho rằng LĐBĐ Indonesia đã ra chỉ thị “bỏ” VL Wolrd Cup 2022 để tập trung cho AFF Cup vào cuối năm. Việc Indonesia tuyên bố đã hoàn toàn “buông” VL World Cup 2022 vô tình giúp ĐT Việt Nam nắm lợi thế ở mặt trận này. Cơ hội để thầy trò HLV Park Hang Seo có kqbd trực tuyến hôm nay tốt và giành ba điểm là rất lớn. Bởi lẽ, với tuyên bố này thì nhiều khả năng Indonesia sẽ cử các đội trẻ đá các trận còn lại để giữ lực lượng nồng cốt cho AFF Cup diễn ra vào cuối năm.

Báo Thái Lan bất ngờ nói yếu điểm của ĐTVN

Tờ Matichon của Thái Lan mới đây đã có bài viết phân tích về tình hình nhân sự của tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 31 diễn ra vào năm sau.

Theo đó, tờ báo Thái Lan cho rằng, lực lượng kế cận của lứa Quang Hải không đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn nếu U22 Việt Nam muốn bảo vệ thành công chức vô địch.

“Tại SEA Games 31, những cầu thủ xuất sắc như Quang Hải, Tiến Linh… sẽ không còn được tham dự. Việt Nam buộc phải trông vào lực lượng kế cận.

Tuy nhiên, không nhiều cầu thủ trong độ tuổi này đủ sức giúp họ cạnh tranh danh hiệu. Các cầu thủ trẻ không thể so sánh với những đàn anh. Thậm chí, lứa này còn thua cả Malaysia hay Philippines”, Matichon phân tích.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay