Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam chiều 02-04: Trình độ của V-League ra sao?

Bóng đá Việt Nam chiều 02-04: Trình độ của V-League ra sao?

Bóng đá Việt Nam chiều 02-04: Trình độ của V-League ra sao? Giải VĐQG Nhật Bản không có đội xuống hạng, … là những tin bóng đá HOT hôm nay.

Trình độ của V-League ra sao

Cựu tuyển thủ ĐT Slovenia Nastja Ceh đã có những nhận định về trình độ của cầu thủ Việt Nam.

Mới đây Nastja Ceh đã có dịp kể lại về kỷ niệm thi đấu tại đất nước hình chữ S: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm ở nơi đây. Hai năm là thời gian dài và tôi đã trải qua nhiều điều với đủ cung bậc cảm xúc. Nhưng nhìn chung, mọi thứ ở Việt Nam rất tuyệt với tôi.

Nhiều người có thể sẽ nghĩ tôi không hài lòng với môi trường bóng đá Việt Nam. Nhưng tỉ lệ cược bóng đá thì không không, tôi luôn cảm thấy ổn và không phàn nàn về bất cứ điều gì

Cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật tốt nhưng họ cần tin tưởng vào năng lực và tài năng của chính bản thân mình. Khi ra nước ngoài thi đấu cũng thế, một cầu thủ luôn phải cho thấy khát khao mãnh liệt và tin tưởng họ đủ giỏi để có thể cạnh tranh với mọi đối thủ. Trong bóng đá, niềm tin đóng vai trò rất quan trọng, và ảnh hưởng lớn đến thành công của cầu thủ.”

bong-da-viet-nam-chieu-02-04-trinh-do-cua-v-league-ra-sao

Nastja Ceh từng có thời gian thi đấu cho CLB Thanh Hoá.

Đặng Văn Lâm gửi thông điệp “đốn tim” NHM

Mới đây, trang báo Thể thao của Thái Lan là Siam Sport đã đăng tải thông tin và hình ảnh về Đặng Văn Lâm. Ở đó, thủ thành số 1 ĐT Việt Nam xuất hiện với 1 chiếc khẩu trang và giơ cao khẩu hiệu “Stay home Stay safe” (Ở nhà để an toàn). Đây là một cách thủ môn Việt kiều truyền đi lời nhắn nhủ tất cả NHM nâng cao ý thức phòng chống dịch bằng cách ở nhà, hạn chế tiếp xúc.

Hành động hướng đến cộng đồng của Văn Lâm vào thời gian này là rất thiết thực mặc cho tương lai của cá nhân anh ở xứ sở chùa vàng đang gặp nhiều thử thách. Cụ thể, Đặng Văn Lâm trải qua kết quả bóng đá 4 trận không được HLV Alexandre Gama trọng dụng (2 ở Thai-League và 2 trận giao hữu).

Giải VĐQG Nhật Bản không có đội xuống hạng

Ban tổ chức J.League (Nhật Bản) đã quyết định thay đổi thể thức của các giải đấu gồm J1, J2 và J3 League. Giải đấu cao nhất là J1 sẽ không có đội nào phải xuống hạng. Giải J2 sẽ có 2 suất lên hạng và không có suất rớt hạng xuống J3. Tương tự, giải J3 sẽ có 2 đội có thể lên J2 nhưng không có câu lạc bộ nào phải xuống hạng.

Chủ tịch J.League ông Mitsuru Murai phát biểu trên báo chí: “Chúng ta đang đối mặt với một tình huống bất khả kháng. Khi giải đấu trở lại, chúng ta không thể dùng sân vận động hay vấp phải lịch thi đấu dày đặc trên sân nhà, sân khách”.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay