Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 27/4: Quang Hải đá giải giao hữu trước khi xuất ngoại

Bóng đá Việt Nam 27/4: Quang Hải đá giải giao hữu trước khi xuất ngoại

Quang Hải đá giải giao hữu trước khi xuất ngoại; Văn Toàn bị đánh giá không phù hợp với U23 Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 27/4.

Quang Hải đá giải giao hữu trước khi xuất ngoại

Sau khi chia tay Hà Nội FC, Quang Hải dự kiến đến Cần Thơ vào 8/5. Tiền vệ ĐT Việt Nam sẽ tập luyện để chuẩn bị cho một giải đấu giao hữu. Đây là sân chơi mang tính chất cộng đồng và Quang Hải đã nhận lời mời tham dự.

Trong thời gian qua, Quang Hải được nói nhiều về tương lai nhưng chưa có CLB nào chính thức lên tiếng đã chiêu mộ anh. Quang Hải cũng khẳng định anh sẽ tìm một môi trường tốt hơn ở nước ngoài: “Thực ra tôi chưa thể tiết lộ rằng mình sẽ đi đâu, ở đội bóng nào, nhưng tôi mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn, thử thách bản thân mình để tích lũy, trải nghiệm để học hỏi nhiều hơn nữa để cùng đội bóng giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo. Việc để thích nghi về điều kiện, hoàn cảnh và mọi thứ thì với tôi và mọi cầu thủ chuyên nghiệp đều không phải khó. Từ khi đá đội tuyển đã phải làm điều đó rồi…”.

Bóng đá Việt Nam 27/4: Quang Hải đá giải giao hữu trước khi xuất ngoại

Văn Toàn bị đánh giá không phù hợp với U23 Việt Nam

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng về khả năng, phong độ và ket qua bong da truc tuyen thì Văn Toàn xứng đáng thay thế Tiến Linh. Nhưng vấn đề là Văn Toàn không phù hợp với chiến thuật của U23 Việt Nam tại SEA Games 31

“Tôi nghĩ với khả năng của Văn Toàn, lại thêm phong độ chói sáng như hiện tại, dĩ nhiên cậu ấy thuộc số các cầu thủ được HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lên U23 Việt Nam dự SEA Games.

Nhưng với trường hợp Văn Toàn, lại có vấn đề quan trọng, đó là có phù hợp với chiến thuật của HLV Park hay không. Văn Toàn không phải tiền đạo mục tiêu, mà là mẫu tiền đạo phù hợp cho lối chơi phòng ngự phản công. Tại SEA Games 31 này, chúng ta đa phần sẽ phải chơi áp đặt, nên Văn Toàn lại không phủ hợp”.

Danh sách ĐT Việt Nam có biến

Để chuẩn bị cho SEA Games 31 cũng như VCK U23 châu Á, HLV Park Hang-seo và các cộng sự đang lên kế hoạch triệu tập quân số lớn chưa từng thấy cho Đội tuyển U23 Việt Nam trong ít ngày tới.

Được biết, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục có những sự bổ sung cho U23 Việt Nam với tổng quân số dự kiến không dưới 50 người, con số chưa từng có trong các đợt tập trung ở các cấp độ ĐTQG. Dự kiến, đội dự phòng U23 Việt Nam sẽ được trực tiếp chỉ đạo bởi HLV Gong Oh Kyun – người thay thế HLV Park Hang-seo sau SEA Games 31.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay