Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 24-8: Cầu thủ Việt Nam được CLB BundesLiga liên hệ

Bóng đá Việt Nam 24-8: Cầu thủ Việt Nam được CLB BundesLiga liên hệ

24/08/2020

Bóng đá Việt Nam 24-8: Cầu thủ Việt Nam được CLB BundesLiga liên hệ, Công Phượng tập riêng, …là những nội dung đáng chú ý.

Cầu thủ Việt Nam được CLB BundesLiga liên hệ

Theo những tiết lộ từ ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng GĐ Next Media thì đã có một vài đội bóng thi đấu tại kqbd Duc đặt vấn đề mua cầu thủ Việt Nam.

Cầu thủ Việt Nam trước nay luôn ít cơ hội tiếp cận môi trường bóng đá châu Âu. Chủ yếu các cầu thủ thông qua CLB và đơn vị môi giới để thực hiện hóa giấc mơ lớn này. Mới nhất là các trường hợp của Công Phượng, Văn Hậu hay xa hơn là Công Vinh.

Tuy nhiên từ mùa tới với việc Next Media mua bản quyền Bundesliga, đơn vị này cũng tham gia hỗ trợ, trở thành cầu nối để các cầu thủ Việt Nam tìm kiếm cơ hội chơi bóng ở Đức. Ông Nguyễn Trung Kiên tiết lộ với Thanh Niên:

“Với những cầu thủ đã và đang được đào tạo tại Việt Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ họ để gửi thông tin và kết nối với các CLB Đức. Tôi có thể chia sẻ rằng hiện đã có một số CLB tại Đức bắt đầu liên hệ với chúng tôi nhằm hợp tác tìm kiếm những cầu thủ sáng giá tại Việt Nam, có đủ khả năng thi đấu trong môi trường bóng đá đỉnh cao. Một số cái tên đã được chúng tôi đưa ra và thảo luận cùng nhau bước đầu”.

Giám đốc điều hành Bundesliga Robert Klein cũng nhấn mạnh điều này: “Bundesliga đang đón nhiều cầu thủ châu Á tới thi đấu. Trong 20 năm qua có tổng cộng khoảng 60 cầu thủ chơi bóng ở cả Bundesliga và Bundesliga 2. Mùa giải vừa qua con số này là 18. Tôi rất vui nếu có cầu thủ Việt Nam đến Bundesliga thi đấu nên đang thực hiện kết nối để biến điều này trở thành sự thực”.

bong-da-viet-nam-24-8-cau-thu-viet-nam-duoc-clb-bundesliga-lien-he

NHM hi vọng sẽ có nhiều hơn một Văn Hậu chơi bóng ở trời Âu

Công Phượng tập riêng

Các bác sỹ kết luận chấn thương của Công Phượng không đáng ngại nhưng trong thời gian qua, cầu thủ này vẫn phải tập luyện với giáo án riêng. Điều này cũng là điều dễ hiểu khi BHL TPHCM muốn tiền đạo xứ Nghệ hồi phục 100% chấn thương rồi mới quay lại tập luyện cùng các đồng đội với khối lượng vận động lớn.

Được biết, Công Phượng và các đồng đội có chuyến tập huấn 10 ngày tại Bà Rịa Vũng Tàu để có sự chuẩn bị tốt nhất khi V-League trở lại lịch đã có tại dữ liệu bong da Wap.

Mùa giải 2020 CLB TP.HCM vẫn còn nguyên 3 mục tiêu là V.League 2020, Cup QG và AFC Cup 2020.

Để thực hiện tham vọng của mình, TPHCM đã chiêu bộ đôi tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Guilermo Ortiz và Ariel Rodriguez.

HLV Park gây bất ngờ lớn khi đưa tiền đạo U22 VN về đá trung vệ

Trong trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã gây bất ngờ khi bố trí một loạt cầu thủ thi đấu trái vị trí sở trường.

HLV Park Hang Seo bố trí Nhâm Mạnh Dũng thi đấu ở vị trí trung vệ. Tiền đạo của Viettel thi đấu khá tự tin ở vai trò lạ lẫm, tuy nhiên anh vẫn bộc lộ một số hạn chế trong việc di chuyển và đọc tình huống.

Với hầu hết những cái tên đáng chú ý nhất của lứa U22 Việt Nam hiện nay, đội đỏ đã giành thắng lợi với tỷ số 5-1 trước đội vàng. Đây là trận đấu mở cuối cùng của U22 Việt Nam trong đợt tập trung này. Ở những trận đấu tới, HLV Park Hang Seo yêu cầu đóng cửa truyền thông để thi đấu kín.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay