Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 20/8: Tiền vệ HAGL tự hào làm đội trưởng U22 Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 20/8: Tiền vệ HAGL tự hào làm đội trưởng U22 Việt Nam

20/08/2020

Bóng đá Việt Nam 20/8: Tiền vệ HAGL tự hào làm đội trưởng U22 Việt Nam; Sài Gòn FC báo lên công an vụ ngoại binh bị đe doạ; U22 Việt Nam dự hội thảo về dinh dưỡng.

Tiền vệ HAGL tự hào làm đội trưởng U22 Việt Nam

Tiền vệ Dụng Quang Nho chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào vì được chọn làm đội trưởng nhóm 2 của đội U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Đây là điều tôi không nghĩ đến trước đây vì thấy có nhiều anh lớn hơn mình nhưng cũng rất vui khi được các thầy và đồng đội tin tưởng.

Tôi nghĩ tôi có mặt ở đây do các thầy đã đi xem tôi thi đấu ở V-League. Nhờ kqbd wap các trận đấu đó mà tôi được các thầy chọn, nên tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để thi đấu trong màu áo HAGL cũng như U22 Việt Nam nếu được gọi ở các lần tiếp theo”.

Bóng đá Việt Nam 20/8: Tiền vệ HAGL tự hào làm đội trưởng U22 Việt Nam

U22 Việt Nam dự hội thảo về dinh dưỡng

Sáng 19/8, các thành viên U22 Việt Nam đã tham dự hội thảo về dinh dưỡng trong thể thao, do Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ Vũ Xuân Ninh trình bày. Buổi hội thảo diễn ra tại hội trường LĐBĐ Việt Nam với sự tham gia của 47 cầu thủ U22 Việt Nam cùng toàn bộ BHL và HLV Park Hang Seo. Đánh giá được tầm quan trọng của vấn đề dinh dưỡng đối với tỷ số bóng đá hôm nay, HLV trưởng người Hàn Quốc đã yêu cầu tất cả các thành viên đội tuyển, từ các bác sỹ, trợ lý và tất cả các cầu thủ chú ý lắng nghe và ghi chép đầy đủ nội dung của buổi nói chuyện.

Sài Gòn FC báo lên công an vụ ngoại binh bị đe doạ

Cụ thể, vào lúc 00h45 phút ngày 20/8, Sài Gòn FC đưa ra một status đáng chú ý trên fanpage chính thức của CLB. Đội bóng Sài thành viết: “Quan điểm của tiền đạo Pedro Paulo trên trang cá nhân Facebook vào tối 19/8/2020 đối với người đàn ông tên DBT tự mạo danh là người môi giới của Pedro Paulo và Geovane Magno đã được Pedro báo cáo với lãnh đạo Saigon FC”.

Ngay sau đó, đội bóng Sài Thành đã quyết định trình báo lên công an về sự việc này. Theo 2 ngoại binh của CLB, họ đã liên tục bị người đàn ông tên DBT nói xấu và nhắn tin đe dọa trước các cuộc so tài ở V-League 2020.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay