Trang chủ xs Bóng đá Việt Nam 16/4: Khó khăn vẫn bủa vây Văn Hậu

Bóng đá Việt Nam 16/4: Khó khăn vẫn bủa vây Văn Hậu

Bóng đá Việt Nam 16/4: Khó khăn vẫn bủa vây Văn Hậu; Khó khăn vẫn bủa vây Văn Hậu; Đình Trọng báo tin vui về chấn thương của bản thân; Filip Nguyễn đặt mục tiêu cùng ĐT Việt Nam dự World Cup.

Khó khăn vẫn bủa vây Văn Hậu

Theo quyết định mới nhất của FIFA, kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay sẽ bị hủy bỏ và được thay thế bằng một kỳ chuyển nhượng đặc biệt khác, dự kiến diễn ra vào khoảng 16 tuần, bắt đầu từ tháng 10 tới.

Đây được xem là tin vui với Văn Hậu khi hậu vệ trẻ này có thể ở lại Heerenveen ít nhất cho đến tháng 10, bất chấp việc hợp đồng cho mượn của anh sẽ đáo hạn vào tháng 6. Tuy nhiên, theo BLV Quang Tùng, Văn Hậu vẫn đang đối mặt với rất nhiều khó khăn:

“Hiện tại, có quá nhiều tình huống không thuận lợi cho Văn Hậu. Mọi chuyện chỉ có thể tích cực hơn nếu câu chuyện chuyên môn của Văn Hậu được cải thiện. Tức là anh phải được vào sân, phải được đá và có kqbd wap tốt. Nhưng điều này đang hết sức mù mờ trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát.”

Bóng đá Việt Nam 16/4: Khó khăn vẫn bủa vây Văn Hậu

Đình Trọng báo tin vui về chấn thương của bản thân

Tối ngày 15/4, trung vệ Trần Đình Trọng đã có những chia sẻ về tình trạng chấn thương của mình với NHM thông qua chương trình giao lưu trực tuyến của CLB Hà Nội. Trọng ở nhà vẫn tập luyện rất chăm chỉ và ăn uống rất đầy đủ nên chấn thương đã được hồi phục rất nhiều. Dự kiến anh hoàn toàn có thể trở lại nếu V-League tiếp tục diễn ra trong tháng 5 tới. Xem lịch thi đấu V-League và lịch bóng đá ngoại hạng anh để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao nhé.

Filip Nguyễn đặt mục tiêu cùng ĐT Việt Nam dự World Cup

Thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn mới đây đã tiết lộ mục tiêu cùng ĐT Việt Nam dự World Cup thông qua một cuộc phỏng vấn với VTV.

“Tôi đã cố gắng để tìm xem tất cả video các trận đấu của ĐT Việt Nam. Mong muốn của tôi là được cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại World Cup. Vì vậy tôi đang cố gắng để nhập quốc tịch và hy vọng một ngày nào đó sẽ được chơi bóng cho đội tuyển Việt Nam”.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay